Hậu Trường

Lý do vì sao Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi vội vàng trở lại showbiz dù sinh con chưa lâu?

Mặc kệ những lời bàn tán từ việc trở lại làm việc quá nhanh, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi hay Angelababy đều vẫn không quan tâm.

Năm 2019, hai nàng tiểu hoa hàng đầu Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đều đón quý tử đầu lòng chào đời. Nửa năm sau khi sinh con, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Lưu Thi Thi nhanh chóng trở lại công việc và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cũng như công chúng.

 Dù fan hâm mộ đều rất vui mừng vì sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi nhưng vẫn có không ít người cho rằng họ tái xuất làm việc quá nhanh khi con trai mới chỉ được nửa năm tuổi. Và không chỉ có Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi, nhiều sao nữ khác như Dương Mịch, Angelababy từng trong trường hợp tương tự, những người đẹp này đã vội vàng trở lại làm việc và gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Lý do vì sao Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi vội vàng trở lại showbiz dù sinh con chưa lâu? - Ảnh 1.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Lưu Thi Thi

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc lý do khiến những sao nữ vội vàng trở lại làm việc dù sinh con chưa lâu. Họ cảm thấy những người đẹp này đều quá “cuồng” công việc nhưng thực tế lý do lại là “giữ nhiệt độ bản thân”.

Có thể thấy trong showbiz, các sao nữ thường thiệt thòi hơn sao nam, ngoài khoảng thời gian hoàng kim trong sự nghiệp quá ngắn thì họ còn kết hôn, sinh con và chăm sóc cho gia đình của mình nữa.

Nhất là khi mang thai và sinh con, những nữ diễn viên này sẽ ở nhà ít nhất 1 năm, khoảng thời điểm đó thì nhiệt độ (tức là độ hot) của người đó sẽ nhanh chóng tụt giảm. Đối với một môi trường cạnh tranh khốc liệt như showbiz, nếu không vội vàng trở lại làm việc để giữ vững độ hot thì sẽ rất nhanh bị lãng quên dù có nổi tiếng thế nào đi chăng nữa.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy đều là những tiểu hoa lưu lượng nổi tiếng, việc luôn giữ được nhiệt độ ở mức cao là điều rất cần thiết. Thậm chí ngay đến cả Lưu Thi Thi – một người đẹp được cho là không quá chuyên tâm cho sự nghiệp cũng đã trở lại đóng phim cách đây vài ngày trước.

Lý do vì sao Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi vội vàng trở lại showbiz dù sinh con chưa lâu? - Ảnh 2.
Lý do vì sao Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi vội vàng trở lại showbiz dù sinh con chưa lâu? - Ảnh 3.

Việc vội vàng trở lại đóng phim không có nghĩa là ngôi sao đó “cuồng” công việc, chỉ đơn giản là họ không muốn tạm dừng công việc quá lâu gây ảnh hưởng đến độ nổi tiếng, sức hút cũng như địa vị của bản thân.

theo helino

To Top