Hậu Trường

Lý do khiến Lý Phương Châu khen ngợi Lâm Vĩnh Hải sau khi tố chồng bội bạc

Lý Phương Châu không hề ngần ngại dành cho chồng cũ Lâm Vinh Hải lời lẽ tốt đẹp dù trước đó cô lên tiếng tố chồng ngoại tình gây đổ vỡ hôn nhân.

Cách đây ít giờ, Lý Phương Châu gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải tấm hình Lâm Vinh Hải xuất hiện trên một sân khấu tại Singapore. Cùng với đó, cô còn kèm theo dóng chú thích: “Sức hút sân khấu và sự tỏa sáng không thể phủ nhận”.

Lý Phương Châu đăng ảnh Lâm Vinh Hải trên sân khấu và dành lời khen ngợi cho chồng cũ

Lý Phương Châu đăng ảnh Lâm Vinh Hải trên sân khấu và dành lời khen ngợi cho chồng cũ

Bị chồng bội bạc, ngoại tình với Linh Chi, song với tư cách là quản lý của Lâm Vinh Hải, cô vẫn lên đường hỗ trợ chồng tham gia sự kiện tại Singapore. Đây cũng là lần cuối cùng cô làm quản lý cho chồng.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Phương Châu nhắc đến chồng cũ sau khi tố anh ngoại tình gây nên đổ vỡ hôn nhân nhưng thay vì nói những lời không tốt, cô lại dành cho anh lời khen ngợi. Có thể thấy Lý Phương Châu là người phụ nữ “công tư phân minh”. Dù có vấn đề về tình cảm giữa cô và Lâm Vinh Hải nhưng cô vẫn đánh giá tốt tài năng và bản lĩnh sân khấu của chồng cũ.

Trước đó, Lý Phương Châu đã tố chồng cũ phản bội sau 11 năm bên nhau. Cô cho biết có đủ mọi bằng chứng để chứng minh người mẫu Linh Chi đã xen vào cuộc sống gia đình cô từ lâu, khiến vợ chồng phải ly hôn.

Về phía Lâm Vinh Hải, nam vũ công phủ nhận lời tố cáo của vợ, khẳng định việc đở vỡ hôn nhân không liên quan đến người thứ 3. Linh Chi cũng khá bình thản giữa những lời chỉ trích của cộng đồng về việc “giật chồng”.

Nhiều người cảm thấy thương xót cho Phương Châu và quay ra “ném đá” mối quan hệ giữa Vinh Hải và Linh Chi.

Theo K.N/Gia đình và xã hội

To Top