Hoa Hậu

Lọt top 8 Miss Earth, Nam Em đánh bật dàn chân dài thành vedette

Ngay khi vừa về nước sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, Nam Em tất bật với công việc và lịch trình dày đặc.

IMG_9422

Chiều qua (1/11), Nam Em đã có mặt tại cửa hàng của NTK Phương My để thử đồ chuẩn bị cho show diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu – Đông 2016 vào ngày 6/11.

IMG_9424

Trong show diễn của NTK Phương My, Nam Em sẽ giữ vị trí mở màn cho bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cũng như thú vị, vì đây là lần đầu tiên Nam Em sải bước trên sàn diễn thời trang lớn.

IMG_9446

IMG_9444

Nam Em cho biết, cô rất thích những bộ trang phục rất sang trọng, nữ tính của NTK Phương My, nếu để ý mọi người vẫn thấy Nam Em thường xuyên diện những thiết kế của nữ NTK tài hoa này trong những lần Nam Em tham gia các sự kiện quan trọng.

IMG_9449

Nam Em cũng cho hay, cô rất vui khi lần đầu tiên được tham dự một Tuần lễ thời trang tầm cỡ thế này. Cô khá háo hức và mong chờ đến ngày (6/11) để được tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2016.

IMG_9456

Chia sẻ về việc lựa chọn Nam Em mở màn, NTK Phương My cho hay: “Tôi đã lên ý tưởng show diễn từ cách đây 6 tháng, khi Nam Em còn chưa đi thi Hoa hậu Trái đất và việc tôi chọn cô ấy cũng đã lâu vì cô ấy hợp những thiết kế của tôi chứ không phải vì một lý do nào khác”.

IMG_9465

IMG_9477

Ngoài Nam Em đảm nhận trí mở màn BST “Tinh khôi” thì vị trí vedette kết show sẽ do một siêu mẫu quen thuộc của làng mốt đảm nhận.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top