Hoa Hậu

Lộ bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê trượt Á hậu 2 trong gang tấc?

H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến khán giả tiếc nuối khi cô trượt á hậu 2 trong gang tấc.

Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (17/12), tuy chỉ dừng chân ở top 5 nhưng H’Hen Niê đã tạo nên kỳ tích trong những lần người đẹp Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được khán giả nhìn nhận, dành tặng cô không ít những lời tán dương. Bên cạnh đó, cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi H’Hen Niê không ghi danh được ở top 3 chung cuộc.

lo bang diem hoa hau hoan vu, h’hen nie truot a hau 2 trong gang tac? hinh anh 2

Tối cùng ngày, một bức ảnh được cho là chụp lại bảng điểm của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo bảng điểm này, H’Hen Niê đã nhận được số điểm rất cao tại cuộc thi.

Cụ thể, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được 9,37 điểm trong đêm bán kết, xếp ở vị trí đầu tiên. Trong đêm chung kết, cô là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với số điểm 9,46. Phần thi trang phục dạ hội của H’Hen Niê trong đêm chung kết là 9,29 điểm.

Nếu dựa trên số điểm này, H’Hen Niê chỉ đứng sau người đẹp Catriona Gray đến từ Philippines. Thế nhưng, cộng thêm cả điểm phần thi ứng xử (không có trong bảng điểm này), cô chỉ dừng chân ở vị trí số 4.

lo bang diem hoa hau hoan vu, h’hen nie truot a hau 2 trong gang tac? hinh anh 3

Đứng ở vị trí thứ 4 đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam đã “lỡ hẹn” với ngôi vị Á hậu 2 Hoàn vũ Thế giới 2018 trong gang tấc. Trong khi trước đó, khán giả theo dõi cuộc thi tỏ ra tiếc nuối khi phần thi ứng xử của H’Hen Niê bị phiên dịch không đầy đủ ý khiến cô không “ăn điểm” ở phần thi này.

Qua bảng điểm này và biết được lý do H’Hen Niê trượt giải Á hậu 2 do phần ứng xử, khán giả lại càng tiếc nuối. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bảng điểm trên chỉ là bức ảnh được truyền tay nhau trên mạng, chưa được chứng thực.

theo Minh Châu/dân việt

To Top