Hậu Trường

Lee Lee Nguyễn mở tiệc mừng, Vũ Hoàng Việt xuất hiện khác lạ khó nhận ra

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt người Việt Thế giới Lee Lee Nguyễn và Á vương người Việt thế giới Phan Ngọc Luân tổ chức đêm tiệc tri ân với những khán giả đã ủng hộ họ sau khi đạt giải cao cuộc thi nhan sắc ở Mỹ. Đông đảo khách mời đến chung vui.

IMG_9380

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới năm 2017 Lee Lee Nguyễn (tên thật là Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa) được biết tới là TGĐ Công ty TNHH XD – TM – DV La Vang. Vừa qua, nữ doanh nhân đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh để đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Người Việt Thế giới tổ chức ngày 1.7.2017 tại La Mirada, California, Mỹ.

IMG_9574

Trước đó, hoa hậu Lee Lee Nguyễn cũng từng được vinh danh Bông Hồng Quyền Lực năm 2017 (Empowering Women Award 2017) bởi sự can trường, kiên định, nhạy bén, tài năng và bản lĩnh trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Quang Hà đến chúc mừng hoa hậu xinh đẹp.

IMG_9672

Cũng trong tiệc mừng, Vũ Hoàng Việt đến chúc mừng đàn chị. Anh đi một mình thay vì có bạn gái như thường lệ.

IMG_9673

Vẻ ngoài của anh gây bất ngờ vì quá khác lạ.

IMG_9685

Vũ Hoàng Việt có cuộc tình với doanh nhân 60 tuổi, họ hạnh phúc bất chấp ồn ào dư luận. Đã khá lâu anh không tham gia hoạt động showbiz.

IMG_9707

Trong đêm tiệc, Á vương người Việt thế giới Phan Ngọc Luân cũng giới thiệu album mới với 4 ca khúc: Nhân duyên, Đừng vì anh phải khóc và Marry me.

IMG_9453

Ngọc Vy dẫn dắt đêm tiệc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top