Hoa Hậu

Lê Việt ‘nể’ Hoa hậu Thái Lan vì quá đúng giờ

Khi đảm nhận vai trò đạo diễn trong đêm bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Vietnam 2017), Lê Việt đã có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hai nàng Hoa hậu đến từ Thái Lan.

Nuchnarin Sinlaparak  (2

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chương trình lẫn các thí sinh, ban tổ chức đã mời hai nàng Hoa hậu danh giá từ xứ chùa vàng là Hoa hậu Du lịch Thế giới 2016 Nuchnarin Sinlaparak và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum để trợ giúp.

Farung Yuthithum (1)

Farung Yuthithum (2)

Hai người đẹp cùng ngồi ghế giám khảo của đêm bán kết. Ngoài ra, Nuchnarin Sinlaparak còn diễn chung với các thí sinh trong tiết mục mở màn, còn người đẹp Farung Yuthithum thì dạy catwalk cho thí sinh.

Farung Yuthithum va Le Viet  (1)

Sự kiện còn có sự tham gia của Á quân Gương Mặt Thân Quen nhí 2017 – Lê Việt trong vai trò đạo diễn đêm bán kết diễn ra vào ngày 22.2.2017.

Farung Yuthithum va Le Viet  (2)

Trong quá trình làm việc chung, đạo diễn Lê Việt hết lời khen ngợi hai người đẹp nước bạn với những mỹ từ như “rất chuyên nghiệp”, “đúng giờ” và thân thiện.

Le Viet (1)

Anh kể thêm là Farung Yuthithum chỉ dạy catwalk tận tình cho các thí sinh và dưới sân khấu thì cô rất vui tươi gần gũi. Xứng danh với đẳng cấp thế giới, Nuchnarin Sinlaparak để lại ấn tượng về sự nhanh nhạy, đặc biệt là lúc tập nhảy chung với 32 thí sinh ở màn đồng diễn mở màn đêm bán kết.

Le Viet (2)

Bất chấp rào cản ngôn ngữ, Lê Việt và hai chân dài nổi tiếng quốc tế phối hợp khá ăn ý trong việc hướng dẫn cho những thí sinh. Thậm chí lúc nghỉ giải lao, bộ ba còn thoải mái cười đùa vui vẻ và tranh thủ tạo dáng chụp hình chung.

Le Viet (4)

Lê Việt vui vẻ làm việc trong chương trình.


Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top