Hoa Hậu

Lệ Quyên tươi tắn hội ngộ Lan Khuê, Thúy Vân

Tối qua Lệ Quyên đã có buổi họp mặt ấm cúng cùng bạn bè và người thân, khép lại năm 2015 nhiều thành công.

Năm qua có thể nói là một năm ghi nhiều dấu ấn của Lệ Quyên trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật. Là một người mẫu, tự tin lấn sân sang cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia, Lệ Quyên bất ngờ đoạt vị trí Á khôi 2, qua đó được đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 – tổ chức tại Ba Lan.

Kết quả cô đoạt được giải phụ Best social of media với hơn 150.000 lượt bình chọn từ khán giả quê nhà và bạn bè quốc tế. Người đẹp cũng có tên trong Top 3 trang phục dạ hội đẹp nhất với thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà, đồng thời dừng bước ở vị trí Top 30 chung cuộc.

Trước ngày lên đường sang Ba Lan, Lệ Quyên cũng bất ngờ được tin tưởng giao “trọng trách” tham gia cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Thái Lan. Dù không đạt thành tích cao nhưng Lệ Quyên vẫn gây chú ý và được các trang web sắc đẹp hàng đầu thế giới đánh giá cao về kỹ năng trình diễn catwalk cùng phong cách tự tin, bản lĩnh.

lequyen_thanksparty-9-007

Nhìn lại chặng đường đã đi qua của năm 2015, Lệ Quyên bày tỏ cô cảm thấy hài lòng với những gì đã gặt hái được. Người đẹp không giấu chút buồn lúc được hỏi cảm xúc khi không đạt thành tích cao ở hai cuộc thi MGI và MS.

lequyen_thanksparty-11-008

Tuy nhiên Lệ Quyên chia sẻ cô đã nỗ lực hết mình, và nghĩ tích cực rằng có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với mình.

lequyen_thanksparty-24-013

lequyen_thanksparty-4-003

Buổi họp mặt còn có sự xuất hiện của Lan Khuê và Thúy Vân – hai trong số những người bạn trưởng thành cùng Lệ Quyên từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

lequyen_thanksparty-7-006

NTK Hoàng Minh Hà đến mừng Lệ Quyên.

lequyen_thanksparty-27-014

lequyen_thanksparty-29-015

Ngay trong đêm họp mặt diễn ra tối qua, Lệ Quyên cũng “tranh thủ” cho bán đấu giá bức tranh đặc biệt có chữ ký của các người đẹp tham gia Miss Supranational. Số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư còn nhiều khó khăn.

lequyen_thanksparty-18-010

Hồ Đức Lợi khuấy động đêm tiệc bằng những bản nhạc xuân sôi động.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top