Hoa Hậu

Lệ Quyên trưởng thành sau ‘Hoa hậu siêu quốc gia’

Sau khi trở về từ hai cuộc thi nhan sắc quốc tế, Lệ Quyên tìm ra hướng đi riêng.

Le Quyen (1)

Là một trong những gương mặt tham dự sự kiện về văn hóa diễn ra sáng 25/3, Lệ Quyên gây ấn tượng và nổi bật bởi tà áo dài duyên dáng của NTK Thuận Việt.

Le Quyen (10)

Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn bởi sự đằm thắm, duyên dáng cùng phong thái giao tiếp khoan thai, điềm đạm.

Le Quyen (11)

Đây đều là những “bài học” mà Lệ Quyên không ngừng trao dồi bản thân trong suốt thời gian qua để ngày càng hoàn thiện mình hơn trong mắt công chúng.

Le Quyen (17)

Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm vui và tự hào được góp phần giúp quảng bá hình ảnh tà áo dài với bạn bè quốc tế và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Ấn Độ.

Le Quyen (18)

Người đẹp chia sẻ: “Với Lệ Quyên, mỗi người đẹp đều hoàn toàn có thể trở thành một đại sứ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đem vẻ đẹp của mình để phục vụ cho những mục đích tốt đẹp của cuộc sống, con người.”.

Le Quyen va cac nguoi dep tham gia ct (2)

Ngoài chương trình thời trang, một triễn lãm về vải Ấn Độ; Áo Dài được thiết kế từ vải Ấn Độ; trang phục và nam và nữ Ấn Độ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6 năm 2016.

Le Quyen va cac nguoi dep tham gia ct (3)

Riêng đêm trình diễn thời trang tại Bảo tàng Áo dài ngày 1 tháng 4 sắp tới, ngoài Lệ Quyên còn có sự tham gia của nhiều Hoa hậu, người đẹp Việt Nam…

Photo: Hồ Tân

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top