Không Gian Sao

Lê Phương lần đầu công khai ảnh bạn trai

Sau này nhiều úp úp mở mở trên trang cá nhân, cuối cùng, Lê Phương cũng chính thức chia sẻ và công khai bạn trai mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và bạn trai. Đính kèm hình ảnh là dòng tâm sự ngắn gọn: “Ngày đối xứng…6102016”. Bức ảnh ngay sau đó trở thành tiêu điểm trong ngày của giới truyền thông Việt. Nhiều bạn bè còn đồn đoán vợ cũ Quách Ngọc Ngoan sắp lên xe hoa. Tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng.

1

Nhiều tháng trước, Lê Phương gây chú ý khi thay hình ảnh đại diện chụp cùng Trung kiên, đồng thời đổi từ trạng thái “độc thân” sang “đang hẹn hò”. Khi được bạn bè chúc mừng đã tìm được “một nửa” sau cuộc hôn nhân lận đận, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã thừa nhận đang yêu.

Thông tin của người yêu Lê Phương nhanh chóng được tìm ra, anh chính là Phạm Trung Kiên, từng học Nhạc viện TP HCM và thi Tiếng hát truyền hình. Anh đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

2

3

4

Lê Phương sinh năm 1985. Cô kết hôn cùng quách Ngọc ngoan vào năm 2012 và có chung một con trai. Sau khi ly hôn, cô nối lại tình yêu với mối tình thời sinh viên là diễn viên Quý Bình. Không lâu sau, họ tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Theo

To Top