Hậu Trường

Lê Kiều Như bật khóc, phản hồi nghi án sản xuất clip phản cảm

Mỹ nhân ‘Sợi xích’ bị vu oan vụ sản xuất clip nội dung xấu ảnh hưởng đến trẻ em.

Mới đây, kênh trực tuyến mang tên “Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life” đăng tải loạt video với nội dung phản cảm, gợi dục dựa trên nhân vật của một số phim hoạt hình nổi tiếng, khiến nhiều phụ huynh và khán giả bất bình.

Tuy nhiên, Lê Kiều Như lại là nạn nhân bị chỉ trích nhiều nhất vì nghi là người trực tiếp đứng đằng sau những clip này. Trước sự chỉ trích dữ dội từ công chúng, Lê Kiều Như chính thức phản hồi.

14849275558857-2_335214

Lê Kiều Như khóc vì tổn thương.

Trong buổi gặp gỡ báo giới diễn ra chiều 20/1, cô bật khóc: ‘Tôi là người làm mẹ, từ khi sinh con tôi hiểu thế nào là giá trị tình mẫu tử. Mấy ngày qua, con tôi nằm viện, hai vợ chồng không lên mạng. Khi con khỏi, tôi đọc báo thấy một vài bài viết chỉ trích mình. Lúc đó, tôi chỉ biết khóc”.

Người đẹp chia sẻ thêm, trên YouTube cô có hơn 10 kênh khác nhau, trong đó có 3-4 kênh dành riêng cho trẻ em, với nội dung hoàn toàn phù hợp lứa tuổi, chứ không khiêu dâm, phản cảm như kênh vừa bị gỡ bỏ kia.

kieu-nhu-ok-2070-1484921343

le-kieu-nhu-2-7752-1484921343

Diễn viên trong clip phản ảm (ảnh trên) và dàn diễn viên trong ekip Lê Kiều Như hoàn toàn khác nhau.

“Chúng tôi rất ý thức trong việc phân loại, dán nhãn cho phim và tự trọng trong nghề nghiệp, nên không hề lấy sự phản cảm để câu khách với kênh dành cho trẻ em. Về khía cạnh nghề nghiệp, chúng tôi đủ tự tin để biết khi nào thì cần nóng bỏng, khiêu gợi, khi nào thì cần trang trọng, nghiêm túc, chứ không thể dùng cách câu khách rẻ tiền, phản cảm để câu view với trẻ em như vậy. Chưa nói, khi các cơ quan chức năng vào cuộc, họ sẽ biết rõ ai đứng phía sau để làm ra những phim phản cảm đó, chúng tôi chẳng dại gì mà đánh đổi sự nghiệp bằng một cách phiêu lưu như vậy”.

“Nếu chúng tôi vi phạm thì làm sao kênh của mình vẫn còn hoạt động bình thường. Cho nên chúng tôi cũng đang nhờ luật sư và cơ quan chức năng hỗ trợ trong việc tìm ra những ai đặt điều, vu khống kia”, Lê Kiều Như tức giận.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top