Hậu Trường

Lan Phương khóc trước mặt sinh viên

Lan Phương xúc động kể chuyện hiến máu cứu người.

IMG_2414

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã chính thức trở thành Đại sứ đặc biệt của Chiến dịch Hành trình đỏ lần IV năm 2016.

IMG_2665

Có thể thấy, trong thời gian qua diễn viên Lan Phương luôn có nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng, hình ảnh sạch và luôn lao động hết mình trong nghệ thuật.

IMG_2676

Trong vai trò ý nghĩa và mới mẻ này, Lan Phương sẽ đồng hành cùng cộng đồng hiến máu tình nguyện, nâng cao nhận thức về căn bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia.

IMG_2679

Đặc biệt hơn, cô còn chia sẻ về nhóm máu hiếm mình đang mang trong người “Tôi hi vọng kết nối những người có nhóm máu hiếm lại, để có thể hỗ trợ nhau khi cần. Bởi vì chỉ có những người có nhóm máu hiếm mới hỗ trợ được nhau, ngoài ra thì không ai có thế hỗ trợ được”.

IMG_2685

Được biết, Lan Phương cũng là một trong những người thuộc nhóm máu hiếm O Rh-, cô luôn đi đầu trong việc hiến máu tình nguyện và hiến máu cấp cứu cho những bệnh nhân thuộc nhóm máu hiếm.

IMG_2449

Trong buổi toạ đàm, cô xúc động rơi nước mắt kể lại những kỉ niệm hiến máu của mình trong những thời khắc sinh-tử gần kề với những người cần giúp đỡ.

IMG_2694

IMG_2691

Với những hành động thiết thực, cụ thể của mình cũng như luôn đồng hành vận động mọi người cùng chung tay cho chiến dịch, Lan Phương khiến mọi người nể phục bởi cô đang song hành nhiều vai trò nổi bật mà không phải ai cũng làm được.

Photo: Windy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top