Hoa Hậu

Lan Khuê tìm kiếm ‘Người đẹp xứ dừa’

Theo thông tin chính thức từ BTC cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, cùng với các nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Ở chương trình The Face 2016, Lan Khuê từng được mệnh danh là thủ lĩnh “tắc kè hoa” khi dẫn dắt các thành viên sáng giá trong đội của mình để cạnh tranh với đội Hà Hồ và Phạm Hương. Thành công của trong sự hướng dẫn của Lan Khuê cũng là khi học trò Quỳnh Mai đạt được vị trí á quân cho đêm chung kết.

Tham gia các cuộc thi trong nước, Lan Khuê từng lọt vào Top 3 Siêu mẫu Châu á, đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013. Trong năm 2015, cô đứng ở vị trí thứ 4 trong top 10 được bình chọn nhiều nhất tại Miss World. Bên cạnh đó, đăng quang trong top 3 Hoa khôi áo dài cũng là thành tích mà Lan Khuê đạt được trong suốt chặng đường làm nghề, trau dồi thêm tài năng của mình. Hiện nay, Lan Khuê được đánh giá cao bởi bề dày kinh nghiệm, sự làm việc chuyên nghiệp với tên tuổi xuất hiện dày đặc trong giới thời trang lẫn Hoa hậu Việt.

Lan-Khue-2

Lan Khuê đắt show ghế nóng trong 2016.

Cùng ngồi chung “ghế nóng” với siêu mẫu Lan Khuê, thành phần Ban giám khảo cuộc thi còn có những gương mặt đại diện tiêu biểu như: Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập Một thế giới, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang Trẻ, Nhà thiết kế Võ Việt Chung – đạo diễn âm nhạc Lương Bằng Quang, và Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Việc đa dạng hóa các những nhân vật “chủ chốt” cho Người đẹp xứ Dừa 2016 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hấp dẫn, giúp khán giả hiểu rõ hơn về quá hành trình đăng quang hoa hậu thông qua những câu chuyện, chia sẻ từ chính những thí sinh tham gia cuộc thi.

Người đẹp xứ Dừa 2016 được tổ chức tại Ben Tre Riverside Resort trong khoảng thời gian 1 tháng (từ tháng11/11 đến 4/12/2016) với ba vòng thi chính: Vòng sơ tuyển, vòng bán kết và vòng chung kết, cùng với vòng chung kết tiếp theo sẽ có đêm chung kết xếp hạng.

Tại vòng sơ tuyển: Ban giám khảo & Ban tổ chức sẽ chọn 40 thí sinh đạt tiêu chuẩn vào vòng bán kết. Tiếp theo, các thí sinh sẽ thi để lọt vô Top 20 thí sinh đạt tiêu chuẩn vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, sẽ có các phần thi về chụp hình trong khuôn viên Riverside Resort, với trang phục chính là áo tắm và áo dài. Thí sinh sẽ được sinh hoạt với Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn về cách giao tiếp, ứng xử; trải nghiệm các công việc, hoạt động tại làng nghề truyền thống. Đặc biệt, trong đêm chung kết xếp hạng, những “người đẹp tiềm năng” sẽ thể hiện khả năng của mình qua phần thi biểu diễn trang phục trên sân khấu (áo bà ba, áo tắm, áo dài, dạ hội) và cuối cùng là phần thi ứng xử.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top