Hoa Hậu

Lan Khuê, Lương Bằng Quang hồi hộp trước giờ chấm thi nhan sắc

Hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cầm cân nảy mựa cuộc thi ‘Người đẹp xứ Dừa’.

Người đẹp xứ Dừa 2016 được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bến Tre cấp giấy phép tổ chức số 912 /QĐ-UBND. Với bề dày truyền thống hơn 20 năm tổ chức, Người đẹp xứ Dừa 2016 lần thứ XI sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho thí sinh tham dự và hứa hẹn nhiều điều thú vị bất ngờ cho khán giả theo dõi.

Từ năm 1993, Người đẹp xứ Dừa được Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Bến Tre tổ chức. Được xem như hội thi truyền thống gắn liền với sinh hoạt văn hóa xứ Dừa, với thông lệ định kỳ 2 năm/ lần, cuộc thi tiếp tục diễn ra vào các năm 2006, 2008, 2010, 2012.

ZIT_4813

ZIT_4890

Lan Khuê và Lương Bằng Quang trong buổi họp báo sáng 5/10.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Bên cạnh đó, Người đẹp xứ Dừa không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Làng Dừa Bến Tre. Như lời hoa khôi xứ dừa 2012 Mỹ Hạnh đã nói: “Người đẹp nhất cuộc thi này chưa hẳn là người đẹp nhất ở Bến Tre. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn trẻ là hãy tự tin lên bởi vẻ đẹp người phụ nữ là ở tâm hồn.”

Cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian 1 tháng (từ tháng11/11 đến 4/12/2016)  với ba vòng thi chính: Vòng sơ tuyển,. vòng bán kết và vòng chung kết, cuối cùng  là  đêm chung kết xếp hạng.

Thành phần Ban giám Khảo năm nay gồm có các nhà báo, nghệ sỹ nổi tiếng như: Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập Một thế giới, Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Người Mẫu Việt Nam, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang Trẻ, PGS – Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, đạo diễn âm nhạc Lương Bằng Quang, Hoa hậu Qúy bà Thế giới Kim Nguyễn, chị Sao Mai thuộc nhóm đo nhân trắc học, Bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Anh Tuấn và Hoa khôi áo dài Lan Khuê .

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top