Hoa Hậu

Lan Khuê – Kỳ Duyên phô diễn nhan sắc

Hai người đẹp được quan tâm nhất hiện nay vinh dự được lựa chọn làm ‘Đại sứ áo dài’.

Sáng nay, 1/3 tại Tp HCM đã diễn ra buổi công bố Lễ hội Áo dài thành phố, điểm nhấn đặc biệt nhất trong buổi họp báo có lẽ là việc năm nay thành phố có tới hai gương mặt làm Đại sứ Áo dài. Theo đó Hoa hậu Lan Khuê là đại sứ Áo dài quốc tế còn Hoa hậu Kỳ Duyên là đại sứ áo dài TP HCM.

lankhue_aodai-11

lankhue_aodai-15

Hai nhan sắc Việt xuất hiện nổi bật trong sáng nay.

Theo những thông tin được chia sẻ, sở dĩ Lan Khuê được chọn là Đại sứ Áo dài quốc tế là bởi những thành công và ảnh hưởng của cô trên bình diện quốc tế. Đặc biệt là với những dấu ấn rất đậm nét mà Lan Khuê đã dành được khi cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2015. Tại cuộc thi này, cô đã lọt vào top 11, cao nhất trong lịch sử các thí sinh Việt Nam tại cuộc thi, đồng thời cô còn là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất tại phần thi Thời trang.

Với vai trò là Đại sứ Áo Dài Quốc tế, Lan Khuê sẽ là người đại diện cho cuộc thi Kết hoa trên Áo dài quốc tế, đồng thời cô cũng là một trong những gương mặt có vai trò xuyên suốt trong cả lễ hội Áo dài sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến ngày 20/3 tới đây. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động khác như: Đồng diễn Áo dài, cuộc thi Duyên dáng Áo dài, ngoài ra còn có các buổi triển lãm về áo dài Việt Nam…

lankhue_aodai-12

lankhue_aodai-3

lankhue_aodai-2

Trở thành đại sứ áo dài là vinh dự lớn với Lan Khuê.

Chia sẻ cảm xúc với vai trò mới của mình, Lan Khuê cho biết dù từng đảm nhận vai trò Đại sứ Áo dài những năm trước đây nhưng với quy mô và tính chất của lễ hội được mở rộng hoành tráng như năm nay, Lan Khuê không khỏi có chút hồi hộp.

Tuy nhiên cô cũng rất vui và vinh dự khi được BTC tín nhiệm mời mình trở lại vai trò quen thuộc. “Tôi sẽ cố hết sức để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình và truyền tải được những giá trị cả về nghệ thuật lẫn văn hoá của Áo dài tới công chúng.”

lankhue_aodai-9

lankhue_aodai-8

lankhue_aodai-5

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top