Hậu Trường

Hà Hồ – Phạm Hương: Diễn kịch tô hồng tình cảm?

 Liên tục thể hiện những hành động tình cảm quá khích dành cho nhau như ôm, hôn…Bộ 3 HLV The Face bị cho là đang làm màu để xoa dịu dư luận.

Mới đây talkshow Bí mật thảm đỏ đã tiếp tục ghi hình số thứ 3 với khách mời là bộ 3 HLV quyền lực của The Face Vietnam 2016: Lan Khuê – Hà Hồ – Phạm Hương. Đây cũng là 3 cái tên đang thu hút và nhận được sự quan tâm của nhiều người trong suốt khoảng thời gian gần đây.

Trong suốt thời gian ghi hình, cả 3 người đẹp đều tỏ ra rất thích thú với những hiệu ứng mà chương trình mang lại, họ liên tục nở nụ cười trước ống kính máy ảnh. Trước những câu hỏi của fan hâm mộ về sự bất hòa trong nhà chung cũng như tình cảm của bộ 3 dành cho nhau, Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương đã không ngần ngại thể hiện những cái ôm hôn đặc biệt để đáp trả tin đồn này.

1-midu-1561-1465392291

Lan Khuê – Hà Hồ và Phạm Hơng liên tục tỏ ra thân thiết.

Trước đó khi những thông tin về bộ 3 giám khảo được tung ra, bên cạnh Hà Hồ vốn dĩ đã và đang là cái tên gây tranh cãi trong dư luận vì scandal ngoại tình trước đó, thì 2 nhan sắc được đánh giá là đình đám nhất năm 2015 Phạm Hương và Lan Khuê cùng ngồi ghế nóng cũng khiến người ta không kém tò mò.

Vốn dĩ sau khi trở về từ 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất, nhì Thế giới, Lan Khuê và Phạm Hương đã nhiều lần dính vào những đồn thổi cơm không lành, canh không ngọt, họ trở thành đối thủ của nhau trên mọi mặt trận từ sắc đẹp cho đến thành công trên con đường sự nghiệp. Điều này vô tình đã tạo nên những hiệu ứng không tốt, không chỉ khơi lên sự cạnh tranh ngấm ngầm giữa fan hâm mộ 2 bên, mà một thời gian còn từng khiến chính mối quan hệ của 2 người đẹp trở nên ngại ngùng.

Mặt khác, không chỉ dính vào tin đồn mâu thuẫn với Lan Khuê, Phạm Hương còn được cho là để xảy ra xích mích với Hà Hồ khi có liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư cùng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa – người đàn ông mà phải khó khăn, vất vả lắm, Hà Hồ mới có được. Người ta càng tin hơn vào việc này khi thấy cả 2 người đẹp hủy kết bạn với nhau trên facebook cách đây không lâu.

2-midu-6722-1465392291

Cả 3 liên tục ôm, hôn và có những thái độ quá khích làm màu dành cho nhau trước ống kính máy quay.

Cũng bởi loạt scandal trục trặc tình cảm chị em liên tục diễn ra, thế nên khi những hình ảnh ôm, hôn, quàng vai bá cổ như không có chuyện gì xảy ra này của Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương được đăng tải, đã có không ít người lắc đầu mỉa mai cả 3 đang che mắt dư luận bằng màn kịch thân thiết quá tài tình. Thậm chí là những ngôi sao lớn vốn không xa lạ gì với các hiệu ứng máy quay, thì sự quá khích từ câu nói cho đến hành động trong cả clip của 3 người đẹp dành cho nhau càng khiến cư dân mạng cảm thấy đây như một trò hề.

Không thể phủ nhận, nếu cứ giữ khư khư thái độ im lặng, không giải thích, không làm màu và bị công chúng cho là thù địch lẫn nhau, thì cả hình tượng hoàn mỹ mà Phạm Hương, Lan Khuê đã cất công xây dựng từ trước đến nay hay bước đường quay trở lại Vbiz hậu scandal lúc này của Hà Hồ chắc hẳn sẽ bị ảnh hưởng.

Vì vậy để xoa dịu và làm yên lòng dư luận, 3 người đẹp ra mặt chứng minh sự thân tình dành cho nhau trước ống kính máy quay cũng phải thôi.

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top