Hậu Trường

Lan Khuê đưa Mai Ngô sang Hàn giữa đêm

HLV The Face đưa học trò cưng đến với Tuần lễ thời trang Seoul, Hàn Quốc.

KHUE

Vào 11h50 tối 20/10, Lan Khuê và Mai Ngô đã lên đường tham gia Tuần lễ thời trang Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù đã là nửa đêm, nhưng fans của Lan Khuê và Mai Ngô đã không quản ngại để ra tiễn hai thầy trò lên đường.

KHUE_40

Sau cuộc thi The Face, tình cảm thầy trò giữa Lan Khuê và Mai Ngô đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, họ luôn xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những chia sẻ thân tình và tốt đẹp nhất.

KHUE_17 (1)

Khi Lan Khuê nhận được bất kỳ lời mời làm việc nào, việc đầu tiên của cô chính là giới thiệu các thành viên của team mình cùng tham gia, Mai Ngô chính là một trong những thành viên được song hành với HLV của mình nhiều nhất.

KHUE_21

Được biết, chuyến đi của Lan Khuê và Mai Ngô theo lời mời của một trong những hãng thời trang lớn nhất tại Hàn Quốc là Miss Gee.

KHUE_34

Tại tuần lễ thời trang này, Lan Khuê và Mai Ngô sẽ có cơ hội được gặp gỡ với các agency của Hàn Quốc và đứng trước cơ hội dành lấy một lời mời tham gia trình diễn vào chương trình này năm sau.

qq_2

Ngoài ra, trong chuyến đi này, Lan Khuê và Mai Ngô sẽ được gặp vỡ và giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả hai sẽ là khách mời trên thảm đỏ và ngồi ở vị trí danh dự cùng đại diện của một số quốc gia châu Á khác. Được biết, mỗi quốc gia sẽ có hai Siêu mẫu dành được lời mời hấp dẫn này.

KHUE_2

Đông đảo fans tiễn hai cô trò ở sân bay.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top