Hoa Hậu

Lan Khuê chăm sóc đặc biệt cho Quỳnh Mai trước ‘cuộc chiến’ sống còn

HLV The Face tận tình thử trang phục cho học trò cưng.

lankhue_theface_11

Lan Khuê, Quỳnh Mai cùng những thành viên The Face đang trở thành tâm điểm dư luận sau 6 tập The Face phát sóng. Hiện tại, team Lan Khuê chỉ còn chiến binh duy nhất: Quỳnh Mai.

lankhue_theface_14

Mới đây, Lan Khuê đưa 4 thành viên trong đội đến thử trang phục của NTK Lâm Gia Khang để chuẩn bị cho show diễn mới diễn ra tối 30/7. NTK trẻ tài năng cẩn thận chọn trang phục cho từng thành viên.

lankhue_theface_15

Quỳnh Mai được HLV cùng Lâm Gia Khang chọn trang phục khá tỉ mỉ. Vị HLV lành tính nhất The Face kỳ vọng vào bước tiến của cô học trò cưng.

lankhue_theface_24

Thay vì chọn trang phục cho mình trước, Lan Khuê nhường Quỳnh Mai. Người đẹp còn tự mình săn sóc đặc biệt cho học trò, thể hiện tình cảm quí mến thật sự.

lankhue_theface_29

Kim Chi cũng là nhân tố triển vọng làng giải trí dù dừng chân tại tập 6.

lankhue_theface

Thu Hiền được Lan Khuê chọn trang phục ren lưới đẹp mắt.

lankhue_theface_35

Lan Khuê chia sẻ. trong các thành viên của team mình, mỗi người có một thế mạnh riêng, một cá tính riêng. Do đó với vai trò của một HLV, cô cần hỗ trợ để các thành viên của mình phát triển bản thân tốt nhất, không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi mà còn ở trong các hoạt động ngoài đời.

lankhue_theface_34

Lâm Gia Khang cùng 4 học trò Lan Khuê.

lankhue_theface_42

Được biết, trong đêm diễn của NTK Lâm Gia Khang, Lan Khuê là một khách mời danh dự được NTK này đặc biệt mời đến để chứng kiến sự trưởng thành của các thành viên trong team mình.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top