Hoa Hậu

Lần đầu tiết lộ biệt thự 4 tầng, tráng lệ của ‘tay chơi hàng hiệu’ Giáng My

Những hình ảnh từ ngôi biệt thự sang trọng của giáng My khiến nhiều người “mòn cả mắt” khi ngắm nhìn. Song song đó, “mỹ nhân không tuổi” của làng giải trí còn khiến nhiều người nể phụ bởi những tài lẻ của mình.

_MG_0095

Hoa hậu Giáng My với nhan sắc “bất chấp thời gian” song hành cùng nhiều hoạt động tại làng giải trí là hình ảnh thường xuyên được công chúng yêu mến và nhắc đến. Bên cạnh đó, chị còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, có những mối quan hệ rộng rãi.

_MG_0110

Chính vì thế, những hình ảnh cũng như những câu chuyện cuộc sống đời thường của người đẹp luôn được quan tâm, chú ý. Hình ảnh xinh đẹp của chị trong ngôi biệt thự tráng lệ khiến nhiều người không thể rời mắt trong buổi tiệc mới.

_MG_9562

Với không gian đẹp, Giáng My liên tục được những nghệ sĩ, doanh nhân ủy thác đê làm tiệc tại nhà.

_MG_9332

Biệt thự của Giáng My gồm một sảnh rộng và 4 tầng lầu, sức chứa 200 người ở sảnh lớn.

_MG_9399

Mọi người bị cuốn vào khung cảnh tráng lệ với nội thất sang trọng ấm cúng, phù hợp với tính chất của nhiều buổi tiệc giao lưu.

Phong khach nha Giang My

_MG_9288

Nguoi mau Ngan

Buổi tiệc là dịp hội ngộ của nhiều bạn bè cùng các nghệ sĩ nổi tiếng: Người mẫu Ninh Hoàng Ngân, siêu mẫu Hữu Long, siêu mẫu Quang Hòa,

Giang My dem dan cho doanh nhan Duong Quoc Nam hat

Giáng My có tài vừa đàn vừa hát, đặc biệt họa thơ ngay tức thì khi Giáng My gặp và trân quý ai đó. Trong bữa tiệc gia đình, Giáng My đã đệm đàn cho doanh nhân Dương Quốc Nam, cũng là một người bạn thân thiết của Giáng My.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top