Hậu Trường

Lần đầu Tăng Thanh Hà tiết lộ: Không phải Louis Nguyễn, đây mới là người đàn ông mà cô dành cả thanh xuân bên cạnh

Nếu như nói về những cặp bài trùng trong làng phim Việt thì chắc chắn không thể thiếu tên cặp đôi Tăng Thanh Hà – Lương Mạnh Hải. Đó là lý do nam diễn viên có vị trí đặc biệt trong lòng Hà Tăng.

Từ trước tơi nay, khán giả chỉ biết đến một chuyện tình duy nhất của Tăng Thanh Hà, đó là chuyện tình 10 năm với Louis Nguyễn – người đã trở thành ông xã hiện tại của cô.

Thế nhưng, Louis Nguyễn vẫn chưa phải là thanh xuân của Tăng Thanh Hà. Thay vào đó, người đàn ông đã ở bên “ngọc nữ” trong những năm tháng tuổi trẻ, đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống không ai khác chính là Lương Mạnh Hải. Điều này đã được chính Hà Tăng tiết lộ trên trang cá nhân của cô mới đây.

Đăng tải bức ảnh hội ngộ với Lương Mạnh Hải, Hà Tăng viết: “Thanh xuân của em… Happy birthday anh”.

Lần đầu Tăng Thanh Hà tiết lộ: Không phải Louis Nguyễn, đây mới là người đàn ông mà cô dành cả thanh xuân bên cạnh - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải được khán giả yêu mến và gọi là một cặp bài trùng nhờ thành công vang dội của bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” vào năm 2008.

Tuy nhiên, sau bộ phim, “ngọc nữ” Hà Tăng chỉ tham gia vài dự án phim điện ảnh và gần như rút lui khỏi showbiz từ khi lấy chồng. Còn Lương Mạnh Hải vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình.

Dù đã hơn 10 năm trôi qua, cặp đôi Bảo Nam và Trúc của “Bỗng dưng muốn khóc” vẫn là hai anh em thân thiết. Hà Tăng còn nhắc đến Lương Mạnh Hải là thanh xuân của cô thay vì ông xã Louis Nguyễn.

theo helino

To Top