Không Gian Sao

Kỳ nghỉ nồng nhiệt của Quách Ngọc Ngoan cùng bạn gái doanh nhân

Quách Ngọc Ngoan cùng bạn gái Phượng Chanel đã có những phút giây vui vẻ, tận tưởng năm mới tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Năm 2017 vừa đến, mọi người – mọi nhà dành cho nhau những lời chúc phúc nhân dịp xuân mới. Không giống như những gia đình hoặc các cặp đôi khác trong showbiz, Quách Ngọc Ngoan và bạn giá doanh nhân đã cùng nhau “xách ba lô lên và đi” nhân dịp năm mới để cùng đón giao thừa. Cặp đôi tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo quốc Singapore xinh đẹp.

2

1

5

6

Quách Ngọc Ngoan và bạn gái doanh nhân

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải rất nhiều nhiều ảnh tình cứ của cả hai trong chuyến đi này. Đặc biệt hơn nữa, trước giây phút giao thừa, nam diễn viên cùng bạn gái doanh nhân đã thưởng thưởng một buổi tiệc “sang chảnh” tại một nhà hàng nổi tiếng.

Chia sẻ cùng những hình ảnh đó, nam diễn viên họ Quách còn viết: “Chúc cả thế giới hạnh phúc, chúc các bạn trên Facebook tôi hạnh phúc và chúc chúng tôi mãi mãi hạnh phúc”.

3

8

Cả hai cùng ăn uống, đón giao thừ tại một nhà hàng sang trọng ở Singapore

4

7

Lời chia sẻ “Chúc chúng tôi mãi mãi hạnh phúc” như một lời minh chứng cho tình cảm của anh dành cho bạn gái doanh nhân. Và khi đọc được những dòng chia sẻ này, nhiều khán giả – người hâm mộ đã không quên dành lời sự, sự mong mỏi và có phần hối thúc hãy nhanh nhanh cầu hôn để cùng chính thức về chung “một nhà” với nữ doanh nhân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top