Hậu Trường

Kỳ Hân vừa khoe đưa con trai sang Czech định cư, anti-fan liền mỉa mai “Khoai Tây mới xứng đáng” và lời đáp trả bất ngờ

Có vẻ như sau nhiều lần vạ miệng vì những phát ngôn được cho là “đá xéo” Ly Kute, Kỳ Hân đã trở nên thận trọng hơn. Và phản ứng lần này của cô khi bị anti-fan mỉa mai “Khoai Tây xứng đáng hơn Tỏi” lại được đánh giá cao.

Mới đây, Kỳ Hân đã livestream lên trang cá nhân và chia sẻ nhiều về tương lai của bé Tỏi. Cụ thể, cựu chân dài Venus bật mí sẽ đưa con trai sang Czech định cư, còn bản thân sẽ về lại Việt Nam.

2

(Ảnh chụp màn hình)

Nhưng đáng chú ý, trong phần bình luận có một vài antifan liên tục nhắc tới Ly Kute và bé Khoai Tây nhằm mỉa mai Kỳ Hân. Ban đầu, bà xã Mạc Hồng Quân phớt lờ những bình luận này và không trả lời. Tuy nhiên, tới khi antifan này lớn tiếng so sánh Tỏi và Khoai Tây thì Kỳ Hân mới lên tiếng đáp trả.

Untitled 6

(Ảnh chụp màn hình)

“Thằng Tỏi phải về quê mới đúng, Khoai Tây mới xứng đáng sang kia” – anti-fan này mỉa mai.

“Cái bạn P.L này… Nói nghe nè, nếu như bạn cảm thấy thắc mắc thì bây giờ bạn nên nói với “bạn kia”. Mình muốn nói quá mà thôi, kết thúc, không nói nữa!” – Kỳ Hân ngập ngừng 1 hồi rồi quyết định dừng lại.

Thêm vào đó, cô cũng có 1 chia sẻ về tình cũ được nhiều người ủng hộ: “Ghen á? Không có. Người cũ đã là quá khứ, hiện tại mình sống với nhau hạnh phúc là được rồi. Mình yêu chiều nhau là được. Đâu phải mình đang cuộc sống vợ chồng mà đi mèo mả, gà đồng với ai đâu mà sợ. Còn đó là quá khứ, ai cũng biết mà đâu có sao. Mình cứ huỵch toẹt ra thôi.”

Có vẻ như sau nhiều lần vạ miệng vì những phát ngôn được cho là “đá xéo” Ly Kute, Kỳ Hân đã trở nên thận trọng hơn. Cô không nhắc thẳng tên tình cũ của Mạc Hồng Quân, cũng không nói về bé Khoai Tây mà gọi là “bạn kia”. Tuy nhiên, sau 1 hồi lấp lửng thì Kỳ Hân quyết định im lặng. Phản ứng này của Kỳ Hân được nhiều người đánh giá cao.

Trước đó, nhiều lần Kỳ Hân bị ném đá vì những status được cho là “đá xéo” tình cũ Mạc Hồng Quân – Ly Kute: “Đừng tỏ ra đáng thương để người khác thương hại… Hãy tỏ ra lợi hại để người khác không thể coi thường!”.

Lần khác, cô nàng lại ăn đủ gạch đá vì đăng status như ám chỉ Ly Kute: “Chị có chồng nha, được cưới hỏi đàng hoàng. Nếu có chửa trước thì vẫn được cưới nhé”.

0

Hiện tại, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân cũng nhận được nhiều sự cảm thông hơn của dư luận so với thời điểm mới công khai. Sắp tới, cô sẽ đưa con trai là bé Tỏi sang Cộng hòa Czech sống cùng ông bà nội, chân dài cho biết dù rất nhớ nhưng sẽ hy sinh vì tương lai của con.

the helino

To Top