Không Gian Sao

Kỳ Hân lo lắng bị Hồng Quân bỏ rơi?

 Kỳ Hân lo sẽ bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi khi thấy Khoai Tây ngày càng giống chồng mình?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, chàng tuyển thủ trẻ Mạc Hồng Quân đã cho đăng tải hình ảnh cưới của anh và Kỳ Hân cùng dòng trạng thái tình cảm: “Cùng nhau vượt qua mọi thứ.. bầu cứ yên tâm nhé..”
1Đọc những lời chia sẻ cùng bức ảnh mang ý nghĩa thiêng liêng, công chúng có thể nhận ra Mạc Hồng Quân đang muốn nhắn nhủ, trấn an để vợ mình có thể “yên tâm” rằng anh sẽ mãi bên cô.

Tuy nhiên, nhìn những phút giây tình cảm của hai người được Kỳ Hân chia sẻ trên mạng xã hội, nhìn cảnh hai vợ chồng tất bật chuẩn bị cho sự ra đời của cậu con trai đầu lòng, khán giả sẽ có phần thắc mắc, rằng tại sao bỗng dưng Mạc Hồng Quân lại phải trấn an Kỳ Hân như vậy?

2

Kỳ Hân luôn thể hiện tình cảm hai vợ chồng lên mạng xã hội

Có lẽ nào, giữa khoảng thời gian hạnh phúc viên mãn này, Kỳ Hân vẫn còn những lo lắng, hoài nghi về tình cảm của Mạc Hồng Quân dành cho cô?

Bởi lẽ, đây cũng là khoảng thời gian Ly Kute bất ngờ thường xuyên đăng tải hình ảnh của Khoai Tây lên mạng xã hội. Qua những bức hình chụp vào mỗi chiều chủ nhật, khi hai mẹ còn cùng nhau dạo chơi, có không ít người đã nhanh chóng nhận ra và bình luận về việc Khoai Tây lớn lên ngày càng kháu khỉnh và lộ rõ nét giống chân sút câu lạc bộ Than Quảng Ninh.

3

Nhìn đứa trẻ, Mạc Hồng Quân còn có thể nói đây không phải con mình?

Không những thế, ngoài việc chia sẻ ảnh con, Ly Kute còn khiến không ít khán giả phải động lòng khi chia sẻ về sự vất vả của mình khi vừa phải chăm con, vừa lo quán xuyết kinh tế trong gia đình. Là một người mẹ đơn thân, “không nhận một đồng nào” từ người cha, người chồng, ai cũng sẽ hiểu những vất vả, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần mà Ly Kute và bé Khoai Tây phải gánh chịu.

Trước tình cảnh đó, nhiều người đã đặt câu hỏi, rằng liệu Mạc Hồng Quân có cảm thấy day dứt, hối hận, và muốn trở về?

Đó cũng có thể chính là những câu hỏi thường trực của Kỳ Hân. Và người đẹp Sóc Trăng hoàn toàn có quyền lo lắng về điều đó, rằng liệu Mạc Hồng Quân có vì hối hận, tiếc nuối mà bỏ rơi cô, quay về bên mẹ con Ly Kute.

Đặc biệt là khi trước đây, chân sút họ Mạc cũng đã từng cam lòng bỏ rơi Ly Kute với bụng bầu 3 tháng một mình, thì việc anh làm điều tương tự lần một lần nữa cũng là hoàn toàn có thể.

4“Một lần bất tín, vạn sự bất tin”, với những gì đã làm trong quá khứ, xem ra Mạc Hồng Quân sẽ còn phải tốn rất nhiều lời trấn an nữa mới có thể khiến Kỳ Hân an lòng.

Theo Kim Cang/Báo Đất Việt

To Top