Hoa Hậu

Kỳ Duyên trổ tài MC bên cạnh Ái Phương

Cùng xuất hiện tại lễ ra quân chiến dich Mùa hè xanh của trường đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM, Ái Phương và hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên làm các bạn sinh viên phấn khích bởi sự thân thiện và “nhí nhảnh”. ­­­

IMG_1903 copy

Mặc trang phục mùa hè xanh, có mặt từ rất sớm trước khi Lễ ra quân của trường Đại học Khoa học Tự nhiên bắt đầu vào sáng nay (4/7), Kỳ Duyên và Ái Phương đã cùng nhau trò chuyện, thảo luận kịch bản, chụp ảnh selfie.

IMG_1766 copy

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ Ái Phương với vai trò đại sứ truyền thông cho chiến dịch “Mùa hè xanh” của 5 trường đại học và Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh trong năm 2016.

IMG_1848 copy

Điểm dừng chân kế tiếp của cô trong cuộc hành trình tháng 7 này sẽ là trường ĐH Luật, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐH Sư Phạm và ĐH Mở.

IMG_1811 copy

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng thể hiện được sự trưởng thành trong hình ảnh, nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ công chúng so với những ngày đầu tiên cô mới đăng quang.

IMG_1931 copy

Kỳ Duyên bật mí, thời gian tới cô sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội. Mới đây cô còn đồng hành cùng một vài nhà tài trợ để xây dựng trường học cho trẻ em nghèo ở tỉnh Tuyên Quang.

IMG_2040 copy

Điểm thú vị của chương trình đó chính là màn tung hứng siêu đáng yêu, thể hiện tài năng MC của Kỳ Duyên và Ái Phương.

IMG_2106 copy

Hai người đẹp đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi được góp mặt tại sự kiện mang tính chất cộng đồng.

Photo: Gia Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top