Hoa Hậu

Kỳ Duyên sanh chảnh chấm thi nhan sắc sinh viên Đại học Ngoại thương

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Á hậu Thuỳ Dung là hai giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Ngoại Thương.

1

Tối qua (20/5), Hoa hậu Việt Nam 2014 là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại Thương 2018. Từ nhiều năm nay, Kỳ Duyên luôn đồng hành với các hoạt động của trường ĐH Ngoại Thương, đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc ở trường.

4

Vốn là sinh viên năm cuối của trường, hơn ai hết Kỳ Duyên hiểu được tâm trạng của các thí sinh khi đến với sân chơi nhan sắc này.

5

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên diện trang phục vô cùng thanh lịch nhưng không kém phần đẳng cấp với hai gam màu trắng – đen kinh điển đi kèm kiểu tóc cột đơn giản.

2

Mỹ nhân sinh năm 1996 cùng người bạn học cùng trường là Á hậu Thuỳ Dung ngồi ghế “nóng” để chấm thi. Kỳ Duyên cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn thấy những người bạn, người em cùng trường toả sáng trên sân khấu.

6

Kỳ Duyên đánh giá các thí sinh của cuộc thi đều rất duyên dáng và xinh đẹp.

7

Các ứng viên đề khá đồng đều nhau về nhan sắc cũng như sự thông minh, các cô gái tham gia cuộc thi đề đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và từng tiết mục biểu diễn.

10

Hiện tại dù bận rộn với rất nhiều lịch trình công việc nhưng Kỳ Duyên vẫn cố gắng hoàn thành công việc học tập. Bên cạnh đó mọi hoạt động của trường cũng được Hoa hậu Việt Nam 2014 tích cực tham gia.

12

Bản thân mỹ nhân gốc Nam Định rất tự hào khi bản thân là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top