Hoa Hậu

Kỳ Duyên phô diễn vòng một khi chụp ảnh quảng cáo

Trong bộ ảnh mới nhất chụp quảng cáo cho nơi Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu, mỹ nhân sinh năm 1996 tự tin khoe nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

DSJ_4794

Trở về sau Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục giữ vững được độ hot của mình. Cô quay trở lại với guồng quay công việc cũng như kinh doanh của bản thân.

DSJ_4941

Sau một tháng ghi hình, Kỳ Duyên giờ đây sở hữu làn da nâu bóng giòn khoẻ khoắn, cô cho biết bản thân sẽ phải dưỡng da thật kỹ mới hy vọng trở về làn da trắng sứ như xưa.

DSJ_5162

Trong bộ hình mới nhất, Kỳ Duyên tự tin khoe vẻ đẹp thanh tân, vòng một gợi cảm cùng đôi chân dài trứ danh của mình.

DSJ_5090

Từ sau khi công khai chỉnh sửa vòng một, mỹ nhân gốc Nam Định vô cùng tự tin, sự nghiệp của cô cũng ngày càng rạng rỡ hơn.

DSJ_4371

Những bộ cánh sexy hết cỡ được Kỳ Duyên trưng diện vừa hút mắt nhưng lại không quá phô trương.

DSJ_4448

Cô chia sẻ, do cơ địa dễ tăng cân nên bản thân đang tích cực giảm cân nhờ vào việc luyện tập thể dục, ăn kiêng, cô cũng khoe mình đã giảm được 3kg. Kỳ Duyên hy vọng sẽ giảm cân nhiều hơn để lên hình đẹp và không còn bị khán giả chê bai về vấn đề cân nặng.

DSJ_4550

Bên cạnh việc tham gia showbiz, Kỳ Duyên giờ cũng tích cực xây dựng trang cá nhân bằng việc làm Vlog để hình ảnh gần gũi hơn trong mắt người hâm mộ.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top