Hoa Hậu

Kỳ Duyên oằn mình tạo dáng trên cát

Người đẹp thả dáng trong trang phục NTK Hoàng Hải.

h1

h2

Trong bộ ảnh mới nhất, hoa hậu Việt Nam 2014 nằm trên bờ cát nóng để chụp. Nhìn Kỳ Duyên đẹp như một nàng tiên cá lộng lẫy.

h3

h4

Hoa hậu 9X chia sẻ, sóng gió đến càng nhiều giúp cô thêm trưởng thành nhanh chóng.

h5

h6

Sắp tới, đương kim Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được NTK Hoàng Hải chọn là đại sứ của Fashion show đầu tiên của mình tại TP Hồ Chí Minh mang tên “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa”.

h9

h10

Nói về bộ ảnh, cô cho biết thời tiết mùa này vô cùng khắc nghiệt và nơi chụp xe không thể vào, toàn bộ ekip đi bộ và mang vác lỉnh kỉnh. Nhưng trên hết, những gì để mọi người nhìn ngắm cho thấy rằng sự nhiệt thành, tâm huyết của Kỳ Duyên và ekip.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top