Hoa Hậu

Kỳ Duyên một lần nữa dùng hành động để cho thấy không hề ghét Huyền My!

Chỉ với một hành động nhỏ, Kỳ Duyên khiến người hâm mộ “thở phào” khi cho thấy mối quan hệ giữa cô và Huyền My không hề căng thẳng như mọi người suy đoán.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về cả nhan sắc lẫn học thức. Cứ nhắc đến hai người đẹp này, khán giả lập tức có suy nghĩ mối quan hệ của họ “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. Đặc biệt là khi Hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải hàng loạt scandal tai tiếng thời gian trước, nhiều lời đồn ác ý đồn đoán rằng Huyền My chính là người đứng sau.

Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, cư dân mạng đã bớt đi phần nào lo lắng về mối quan hệ này khi Huyền My và Kỳ Duyên lần lượt “thả tim” lẫn nhau trên Instagram. Gần nhất là bức ảnh Huyền My mới đăng tải trên instagram và Kỳ Duyên đã vui vẻ “bắn tim”ngay sau đó.

Kỳ Duyên một lần nữa dùng hành động để cho thấy không hề ghét Huyền My! - Ảnh 1.

Khi được hỏi về việc từng “chơi xấu” Hoa hậu, Huyền My đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận. Về phía Kỳ Duyên, cô cũng không ngần ngại trả lời về tin đồn “bất hòa” với Huyền My. “Tôi với chị My sau cuộc thi giữ mối quan hệ bình thường, không thân nhưng cũng không ghét nhau. Chị ấy và tôi vẫn thỉnh thoảng gặp nhau ở các event, tôi để ý thấy chị ấy vẫn like hình ảnh của mình.Tuy nhiên nhiều khi do báo chí hay so sánh hai chị em nên có không ít tin đồn cả hai ghét nhau. Trong showbiz tôi không ghét ai vì bản thân tôi sống cũng khép kín cũng thân với quá nhiều người”- Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

Kỳ Duyên một lần nữa dùng hành động để cho thấy không hề ghét Huyền My! - Ảnh 2.

Cả hai người đẹp đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt”. Đặc biệt, Kỳ Duyên tiết lộ rằng “không thân nhưng cũng không ghét” Huyền My.

Theo Cung/Tri thức trẻ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top