Hoa Hậu

Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi vì tới trễ tại sự kiện họp báo HHVN 2016

Kỳ Duyên đã gửi lời xin lỗi tới BTC và các khách mời vì sự chậm trễ của mình cũng như Á hậu Tú Anh.

Sáng 5/7, họp báo vòng thi chung khảo phía Bắc của cuộc thi HHVN 2016 đã diễn ra tại Hà Nội. Dù được thông báo giờ bắt đầu từ 9h30 nhưng chỉ có Huyền My và HH Ngọc Hân có mặt đúng giờ. Chương trình bắt đầu muộn do khá nhiều khách mời tới muộn. Phải đến 10h30, Á hậu Thụy Vân, HH Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh mới tới được địa điểm tổ chức chương trình.

Untitled

Hoa hậu Kỳ Duyên trong họp báo diễn ra sáng nay

Khi có cơ hội được phát biểu trong chương trình, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi BTC và các khách mời, vì thời tiết Hà Nội mưa to và sáng sớm tắc đường, Kỳ Duyên cùng Tú Anh đã tới trễ tại sự kiện. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng chia sẻ trong 2 năm kể từ khi đăng quang, cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự trải nghiệm mới.

Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top