Hoa Hậu

Kỳ Duyên đẹp không kém cạnh Đặng Thu Thảo

Hai hoa hậu Việt Nam đọ sắc trong cùng sự kiện giải trí.

1

Tối qua (12/1), đông đảo mỹ nhân của showbiz đã cùng tề tựu về một sự kiện của làng giải trí. Gây chú ý nhất là sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô xuất hiện với phong thái tự tin, cuốn hút. Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà mỹ nhân gốc Nam Định tái xuất sau hàng loạt ồn ào.

2

Tại sự kiện cô vui vẻ hội ngộ với đàn chị là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, với Kỳ Duyên – Thu Thảo luôn là người mà cô hết sức tôn trọng và yêu mến.

3

5

Trong trang phục cá tính của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Việt Nam 2014 khoe khéo được đôi chân thon dài, gợi cảm.

12

13

Hiện tại cô đang bận rộn với công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, bên cạnh đó cô cũng duy trì việc luyện tập thể dục thể thao để giữ gìn vóc dáng.

17

Kỳ Duyên xin phép không phát ngôn gì về ồn ào ảnh hút thuốc hay thổi bóng cười thời gian qua. Cô hy vọng những dự định sắp tới của bản thân sẽ được công chúng đón nhận.

14

15

Kỳ Duyên được BTC sắp xếp ngồi hàng ghế đầu với MC Phan Anh. Cô cho biết bản thân rất cảm kích về những việc làm từ thiện mà nam MC đã làm được trong suốt năm 2016 vừa qua.

Kỳ Duyên là một trong những người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ Hội xuân văn nghệ sĩ 2017 diễn ra lúc 18 giờ ngày 18/1/2017. Chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet- VTC9.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top