Hoa Hậu

Kristine Thảo Lâm rạng rỡ cùng các tân Hoa hậu Việt Nam quốc tế

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Ms. Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm càng trở thành tâm điểm chú ý và nể phục. Không chỉ là một Hoa hậu tài sắc mà vì chị đã thành công khi tổ chức cuộc thi này đồng thời tìm ra những gương mặt đẹp xứng đáng với danh hiệu mới.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Quốc tế đã thuộc về người đẹp Hứa Vân Khương. Tân hoa hậu Vân Khương đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant. Hoa hậu Hứa Vân Khương là gương mặt đại diện nhằm giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa, truyền thống lịch sử, tiềm năng du lịch, vẻ đẹp đất nước và tâm hồn con người Việt Nam.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (1)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm với sự hỗ trợ đặc biệt của Trung tâm Đỗ Thanh cùng ekip đã có những tháng ngày làm việc nghiêm túc, công tâm để chọn ra gương mặt đẹp nhất xứng danh Hoa hậu Việt Nam Quốc tế .

13702359_1236696986375166_1493061664_o

Chung kết cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant diễn ra ở Nhà hát Nghệ thuật biểu diễn Redondo Beach Performing Art Center vào tối ngày 10 tháng 7 vừa qua.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (17)

Tuy lần đầu tổ chức, nhưng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi về tính chuyên môn và ý nghĩa của cuộc thi.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (11)

Sân khấu được đầu tư hoành tráng, rực rỡ lung linh ánh đèn góp phần tôn vinh vẻ đẹp đa sắc của các thí sinh.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (19)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm rất tự hào giới thiệu Ms Vietnam Beauty International Pageant là một cơ hội cho phụ nữ Việt thể hiện đa dạng nền văn hóa Việt và đó là thời gian để cho thế giới thấy rằng phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, xinh đẹp và tài năng.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (15)

Hình ảnh xinh đẹp của tân hoa hậu Ms. Vietnam Beauty International Pageant – Hứa Vân Khương cùng top 5.

Hoa hau Kristine Thao Lam va HH Viet Nam quoc te (22)

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Huy Khiêm đã giúp các thí sinh kịp thời có những bức tuyệt vời trong những khoảnh khắc diễn xuất xuất thần tại bờ biển sang trọng nổi tiếng tại Mỹ: Laguna Nigel beach.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top