Hậu Trường

Kim Lý nói gì về tin đồn chuẩn bị kết hôn với Hồ Ngọc Hà?

Không chỉ chia sẻ về tin đồn sắp kết hôn, Kim Lý còn tiết lộ nhiều câu chuyện không phải ai cũng biết xoay quanh mối tình với Hồ Ngọc Hà.

Giữa thời điểm tin đồn Kim Lý sắp kết hôn với Hồ Ngọc Hà đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nam diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện.

Tại sự kiện, không chỉ tiết lộ về những dự án và kế hoạch sắp tới, Kim Lý còn thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn xoay quanh mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà.

Nhiều người nhận xét, kể từ khi yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý rất hạn chế tiếp xúc với sao nữ. Thậm chí, anh còn giữ khoảng cách khá xa trước các người đẹp Vbiz khi xuất hiện tại những sự kiện giải trí. Anh lý giải thế nào về sự thay đổi này?

Tôi đã ở Việt Nam được 4 năm. Trong khoảng thời gian này, tôi được trải nghiệm cảm giác được làm người của công chúng và học được nhiều điều.

Dư luận rất dễ đồn đoán. Để có thể bảo vệ vầ tôn trọng tình yêu của mình, tôi lựa chọn việc giữ khoảng cách. Tôi không muốn bị vướng vào những tin đồn thất thiệt.

Mối quan hệ của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Anh nghĩ sao về khả năng cả hai sẽ tiến tới hôn nhân?

Khi đang trong một mối quan hệ, tất nhiên bạn sẽ mong muốn có một cái kết đẹp. Càng có tuổi, bạn sẽ càng trở nên khôn ngoan và hiểu điều bản thân mong muốn. Tôi sẽ làm hết sức của mình để mối quan hệ này thật vững bền.

Không ít người cho rằng, một trong những cách hiệu quả để duy trì và khiến một mối quan hệ trở nên vững bền là có con. Anh nghĩ sao về điều này?

Bạn sẽ không bao giờ giữ được tình yêu bằng việc có con. Con cái đi kèm với trách nhiệm rất lớn. Thứ giữ được tình yêu vững bền là sự tôn trọng, thấu hiểu đối phương chứ không đơn thuần là con cái. Tuy nhiên, nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy.

Khi có mâu thuẫn xảy ra, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà giải quyết như thế nào?

Bất đồng quan điểm hay mâu thuẫn là điều rất bình thường trong một mối quan hệ. Hồ Ngọc Hà là một người mạnh mẽ với chính kiến riêng và tôi cũng vậy.

Điều mấu chốt là cả hai xử lý như thế nào. Tôi quan niệm nếu xích mích, hãy đảm bảo là đừng đi ngủ với sự tức giận. Nếu như vấn đề không quan trọng, hãy bỏ qua, cố gắng thoả hiệp và nhìn mọi việc từ góc nhìn của đối phương.

Kể từ khi công khai thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà, dư luận bắt đầu đặt anh và những tình cũ của Hồ Ngọc Hà lên bàn cân. Anh có thấy phiền lòng vì điều này?

Tôi không so sánh bản thân với tình cũ của Hồ Ngọc Hà. Vậy tại sao tôi phải quan tâm khi những người xung quanh bàn tán về điều này?

Tất cả những điều đã xảy ra đều thuộc về quá khứ. Tôi cũng không thể làm gì khác. Tôi thấy vấn đề chung ở Việt Nam là mọi người cứ so sánh mình với người khác.

Kim Lý nói gì về tin đồn chuẩn bị kết hôn với Hồ Ngọc Hà? - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, anh dành rất nhiều thời gian gắn bó với Hồ Ngọc Hà trong cả cuộc sống lẫn công việc. Nhiều ý kiến khẳng định anh đang quá mải yêu mà xao nhãng công việc?

Bộ phim gần nhất mà tôi tham gia là cách đây hơn 1 năm. Nếu là diễn viên, tôi có thể tham gia những dự án liên tiếp nhau.

Tuy nhiên, tôi muốn làm việc trên vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Dự án càng lớn đồng nghĩa với việc tôi sẽ mất càng nhiều thời gian để phát triển nó. Tuy nhiên trong cuộc sống thì ngoài công việc, tôi muốn dành thời gian cho gia đình và những người tôi yêu quí.

Theo An An/helino

Loading...
To Top