Hoa Hậu

Kim Duyên khoe sắc bên dàn sao Việt đình đám

Á hậu thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện tại đêm nhạc từ thiện tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh, á hậu Kim Duyên từ lâu đã là một trong những mĩ nhân được nhiều tình cảm nơi trái tim người hâm mộ người hâm mộ. Mới đây, người đẹp đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của công chúng khi xuất hiện tại đêm nhạc từ thiện tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Kyo York tổ chức.

Trong trang phục tinh tế, gợi cảm, Kim Duyên khéo léo khoe thân hình quyến rũ mà vẫn toát lên phong thái sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ vậy, á hậu cũng chiếm được cảm tình của nhiều người bởi cách nói chuyện thân thiện, duyên dáng.

KHOA8643

Á hậu Kim Duyên tham gia đêm nhạc từ thiện mang tên Nơi về nương náu do Kyo York tổ chức. Được biết, Đêm nhạc được tổ chức để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và 100% số tiền bán vé và quyên góp được từ sự kiện sẽ được dùng để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù bận rộn với những kế hoạch trong năm 2016, nhưng khi được mời tham gia đêm liveshow từ thiện cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Kim Duyên đã lập tức nhận lời. Người đẹp chia sẻ bản thân cô rất yêu thích các bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hơn nữa, Kim Duyên cũng thường xuyên tham gia vào những chương trình từ thiện, hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Á hậu còn bộc bạch rằng trong tương lai, khi đủ khả năng cô rất mong muốn có thể lập quĩ từ thiện mang tên mình để kêu gọi sự giúp đỡ và ủng hộ từ nhiều người hơn.

KHOA8660

Kim Duyên cho biết nếu có cơ hội thì cô luôn sẵn sàng tham gia, góp sức vào những chương trình từ thiện. Bởi việc giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn từ lâu đã là ước mơ của cô.

KHOA8676

Người đẹp có dịp hội ngộ Kyo York và đàn chị Mai Thu Huyền.

Tham gia sự kiện, người đẹp tỏ ra đặc biệt ấn tượng với Kyo York bởi khả năng nói tiếng Việt trôi chảy và giọng hát ngọt ngào của anh. Là người nước ngoài nhưng lại am hiểu sâu sắc về phong tục tập quán Việt Nam, đồng thời lại tổ chức được một sự kiện từ thiện thành công, nên Kim Duyên rất khâm phục và quý mến Kyo. Á hậu cũng vô cùng vui vẻ vì lại có người nước ngoài yêu thích cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như vậy.

Vừa qua, Kim Duyên tham dự show diễn Style Fashion Week 2016 với vai trò vedette tại Los Angeles và đã thu hút được sự chú ý từ nhiều tờ báo lớn như New York Fashion Times, Apparelnews,… Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Kim Duyên cho biết cô sẽ học thêm về ngành kinh doanh. Người đẹp mong muốn được khán giả biết đến là một á hậu, một MC tài năng cũng như một nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

KHOA8694

Kim Duyên làm đàn anh Quang Hà không ngớt lời khen ngợi vì nhan sắc rạng rỡ.

KHOA8690

KHOA8689

MC Quốc Bình đánh giá cao sắc vóc và tài năng của người đẹp.

KHOA8595

Kim Duyên khoe sắc bên Lê Trung Cương.

KHOA8548

MC Anh Quân, Kim Duyên, NSƯT Thành Lộc, Sỹ Luân.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top