Hoa Hậu

Kiều Loan, Đỗ Mỹ Linh “đấu” nhan sắc

Kiều Loan – Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

Trở về từ “đấu trường” Miss Grand International 2019 sau gần 1 tháng tại Venezuela, đại diện Việt Nam – Nguyễn Hà Kiều Loan là cái tên được cộng đồng nhan sắc nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ là người luôn toả ra năng lượng ở bất cứ nơi nào xuất hiện, cô còn là một trong những đại diện thiện chiến nhất của nhan sắc Việt.

Kieu Loan (1)

Kiều Loan

Do My Linh (3)

Đỗ Mỹ Linh

Cảm xúc sau cuộc thi đầy ấn tượng và khó quên vẫn chưa kịp “hạ nhiệt”, người con gái xứ Quảng này lại tiếp tục lao vào công việc với lịch trình dày đặc. Kiều Loan tiết lộ đang có khá nhiều dự án cũng như kế hoạch trong tương lại gần. Một trong số đó chính là việc đảm nhận cương vị cực kì quan trọng cho một sự kiện lễ hội văn hóa với quy mô lớn.

Do My Linh - Kieu Loan (4)

Á hậu Kiều Loan sẽ cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành gương mặt đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng năm nay.

Do My Linh - Kieu Loan (3)

Cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh lễ hội đầy ý nghĩa với nhiều màu sắc cùng các hoạt động đặc biệt hấp dẫn, ý nghĩa không kém cho cộng đồng.

Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá những hoạt động xoay quanh sự kiện này.

Tuy dừng chân ở Top 10 Miss Grand International 2019 nhưng Kiều Loan đã ghi dấu ấn sâu trong lòng công chúng nhờ quá trình dự thi đầy nỗ lực. Kiều Loan chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi này tôi đã đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm hành trang hữu ích để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Tôi sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp về các thí sinh và trải nghiệm mới lạ tại đất nước Venezuela”.

Do My Linh - Kieu Loan (2)

Do My Linh - Kieu Loan (1)

Về phần Đỗ Mỹ Linh mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình nhưng gần hai năm qua, cô vẫn là gương mặt được chú ý và ưu ái tại các sự kiện lớn nhỏ. Năm 2019 là một năm đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ của Đỗ Mỹ Linh trong lĩnh vực nghệ thuật.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top