Hoa Hậu

Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam!

Không ai có thể ngờ được Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2011” Hoàng Thùy lại đăng kí tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Có thể nói, Hoàng Thùy là một trong những ẩn số bất ngờ nhất của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. Bởi không ai nghĩ một người mẫu nổi tiếng với thân hình cò hương cùng số đo 3 vòng như 1 lại có thể đăng kí tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy chính thức tham gia cuộc chiến sắc đẹp

Tuy nhiên, nói như vậy là bạn không biết hết về Hoàng Thùy rồi? Thuở còn là cô sinh viên năm 2 của Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hoàng Thùy với chiều cao 1m78 nhưng chỉ cân nặng vỏn vẹn 46-47 kg, tuy nhiên, chỉ số hình thể này lại vô cùng phù hợp để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Cô quyết định đăng ký tham gia “Vietnam’s Next Top Model 2011”.

Và Hoàng Thùy cũng dần chứng tỏ mình sinh ra để làm người mẫu khi vượt qua tất cả những thử thách cam go của chương trình để được chính “mẹ đẻ” của phiên bản “Next Top Model” – Tyra Banks lên chúc mừng ngày mà cô đăng quang Quán quân.

 
Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! - Ảnh 3.

Chiến thắng của Hoàng Thùy được chính Tyra Banks chúc mừng

Sau khi đăng quang, Hoàng Thùy tiếp tục công việc của một người mẫu chuyên nghiệp và gặt hái được 1 số thành công nhất định ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cô cũng không muốn bị đóng khung trong hình tượng một nàng mẫu cò hương nên quyết định lao vào tập luyện cật lực để cải thiện chỉ số hình thể.

Kết quả mà Hoàng Thùy đạt được vô cùng thuyết phục khi những đường cong dần hiện rõ hơn, bộ ngực khi xưa bị đánh giá lép kẹp thì nay cũng đã nở nang hơn trước. Cô cũng tự tin mặc những bộ bikini gợi cảm để khoe thành quả luyện tập của mình.

 
Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! - Ảnh 5.
 
Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! - Ảnh 6.

Hoàng Thùy ở hiện tại sở hữu ngoại hình miễn chê

Không thể tin gái quê Hoàng Thùy ngày nào đã lột xác để thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam! - Ảnh 7.

Bạn đã thấy sự khác biệt chưa?

Theo Trí thức trẻ

To Top