Không Gian Sao

Không phải Ngọc Thạch, đây là chân dài lấy chồng giàu nhất showbiz

Đó chính là Trang Lạ, nữ người mẫu có một người chồng giàu có không hề thua kém các đại gia đình đám của giới showbiz hiện nay.

1

Trang Lạ và chồng yêu nhau 5 năm mới quyết định đi đến hôn nhân. Họ từng rong ruổi du lịch nhiều nước trên thế giới. Tuy vậy, Trang Lạ rất kín đáo, cô giấu kín thông tin và hình ảnh về bạn trai đại gia. Đến đám cưới người đẹp, bạn bè, khán giả mới biết mặt chồng cô.

2

Chồng Trang Lạ sinh tại Việt Nam nhưng theo gia đình qua Pháp định cư từ nhỏ. Anh từng tốt nghiệp ngành Y tại Đại học Paris, đã có bằng tiến sĩ và khá nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị giảm cân, chống béo phì. Bác sĩ Chánh hiện mở phòng khám tại Pháp và thường xuyên được mời giảng dạy, diễn thuyết ở nhiều nước, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ.

3

Trần Tiễn Chánh đã viết 3 cuốn sách về giảm cân. Ông cũng được mời đi thuyết giảng tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Hiện nay chồng Trang Lạ đang mở phòng khám tại Mỹ. Ông có một sự nghiệp thành công với công ty chuyên sản xuất các loại thuốc giảm cân. Được biết, Tiến sỹ Trần Tiến Chánh đã nghiên cứu về vấn đề cân nặng từ 25 năm nay với những công trình nổi tiếng khắp thế giới. Ông từng là bác sĩ về thể thao tại Pháp trước khi được biết đến như một trong những bác sĩ hàng đầu về chế độ dinh dưỡng trong giảm cân.

4

Công ty sản xuất thuốc của Trần Tiễn Chánh.

5

Máy bay riêng dùng để di chuyển của Trần Tiễn Chánh.

6

7

Tối ngày 19/3, hôn lễ của Trang Lạ và bác sĩ Chánh diễn ra tại ngôi nhà triệu đô ở TP.HCM. Thưởng thức tiệc cưới đơn giản, tinh tế nhưng quan khách đều choáng ngợp và ngưỡng mộ trước căn biệt thự sang trọng mang phong cách cung đình của chân dài và chồng là bác sĩ Trần Tiễn Chánh. Căn biệt thự triệu đô của nhà chồng Trang Lạ và được đặt theo tên cô “Biệt thự Lạ Trang” đã khiến nhiều người bất ngờ về “một nửa” của nữ người mẫu cá tính.

8

9

Buổi tiệc diễn ra bên hồ bơi sang trọng. Bác sĩ Trần Tiễn Chánh không ngần ngại hôn má cô vợ trẻ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top