Hậu Trường

Không có con nhưng 2 ngôi sao nổi tiếng này vẫn sống hạnh phúc

Mặc dù không có con nhưng cả nghệ sĩ hài Chí Tài và ca sĩ Sơn Tuyền đều có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Chí Tài: Không có nợ về đường con cái

Lấy vợ đã 30 năm nhưng Chí Tài và vợ không có con. Danh hài từng cho biết “Chuyện không có con có lẽ trước tiên là do tôi. Tôi bị ám ảnh tuổi thơ nghèo khó, nhà đông con, vợ chồng gây lộn hoài nên tôi nhát con”.

Chí Tài cũng nghĩ rằng, người đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu muốn con cái hạnh phúc thì cần đảm bảo kinh tế vững bền rồi mới sinh con. Vì nghĩ như thế nên khi sự nghiệp thuận lợi, anh cứ mải mê đi diễn.

“Cuộc đời làm nghệ thuật của tôi cứ đưa đẩy tôi đi từ bước ngoặt này sang bước ngoặt khác. Tôi bị cuốn theo đến khi nhìn lại, kinh tế ổn định, muốn có con thì lại lớn tuổi mà vợ tôi cũng chỉ nhỏ hơn tôi có 1 tuổi… Tôi sợ con sinh ra bị yếu, bị bệnh, đứa trẻ không được bình thường”, Chí Tài chia sẻ.

Theo lời danh hài thì vợ anh cũng không phải là người thèm khát con cái đến mức làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì đồng lòng trong chuyện con cái nên hai vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc, vui vẻ.


Vợ chồng Chí Tài hạnh phúc ở tuổi gần 60 dù không có con.

Vợ chồng Chí Tài hạnh phúc ở tuổi gần 60 dù không có con.

Chí Tài bảo, không có con, anh cũng hiểu về già chắc sẽ cô đơn và chạnh lòng lắm nhưng vợ chồng anh chấp nhận. Vợ chồng anh gần như chưa bao giờ gây lộn với nhau.

Với Chí Tài, vợ mới là tất cả. Dù không có con thì không điều gì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của hai người. Anh cho rằng, anh không có nợ về đường con cái nên kiếp này mới không có con.

Ca sĩ Sơn Tuyền: Ngôi nhà dù vắng tiếng con trẻ vẫn êm đềm

Người bạn đời của ca sĩ Sơn Tuyền vốn là bạn thanh mai trúc mã với cô từ nhỏ. Họ gặp nhau trong một buổi tiệc sinh nhật của bạn bè.

Cảm mến nhau từ ngày đó nhưng không ai nói ra. Vài năm sau, khi hai người có cơ hội gặp lại nhau bên Mỹ, tình cảm cứ thế tự nhiên lớn dần.

Cho đến một ngày, hai người cảm thấy không thể sống thiếu nhau thì dọn về ở chung một nhà. Cuộc sống cứ thế bình yên đi qua với tất cả yêu thương, sự thấu hiểu dù chưa một lần nói lời yêu, thậm chí họ còn chẳng tổ chức đám cưới.

Trong live show “Sol vàng” kỷ niệm 35 năm ca hát, Sơn Tuyền đã chia sẻ rằng: “Tôi may mắn khi tìm được một bến đỗ an toàn và bình yên. Anh ấy luôn sát cánh tôi trong sự nghiệp lẫn cuộc sống”.

Yêu nhau đến tận cùng nhưng có lẽ ông trời đã cho Sơn Tuyền quá nhiều trong sự nghiệp nên lấy đi của chị niềm vui về đường con cái.


Ca sĩ Sơn Tuyền đẹp mặn mà ở tuổi 46.

Ca sĩ Sơn Tuyền đẹp mặn mà ở tuổi 46.

Sơn Tuyền nhận cái lỗi về mình vì mải mê ca hát mà xao nhãng chuyện sinh con, đến khi nhận ra thì đã quá cái tuổi để sinh nở. Còn chồng chị vì yêu và thông cảm cho vợ nên chẳng bao giờ nhắc tới.

Trong một bài báo cách đây khá lâu, ca sĩ Sơn Tuyền cho biết, ngôi nhà dù vắng tiếng con trẻ thì vợ chồng chị vẫn rất hạnh phúc. Cả hai săn sóc, quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhất.

Chị thú nhận: “Cả hai chúng tôi đều tự ý thức được rằng mỗi người phải biết nể trọng, nhường nhịn thì hôn nhân mới bền vững. Một điều khá lạ là chúng tôi chưa cãi nhau bao giờ”.

Theo Tri thức trẻ

To Top