Hậu Trường

Không chịu thua Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ tái xuất Vbiz

Từng là một diễn viên, nay bỗng chốc bị đàn em làm cho lu mờ, Lý Nhã Kỳ đã quyết định tái xuất Vbiz tìm lại chỗ đứng cho mình.

Trong đợt sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes với tư cách là nhà bảo trợ cho quỹ Cinefondation vào tháng 5 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ với rất nhiều nhà sản xuất, diễn viên nổi tiếng của thế giới.

Khi biết cô là từng diễn viên và có niềm đam mê lớn dành cho môn nghệ thuật thứ 7, nhiều người đã khuyên cô nên quay về với phim ảnh. Cũng bởi thế nên mới đây theo chính người đẹp họ Lý tiết lộ, cô đang rục rịch kế hoạch trở lại với showbiz Việt sau 4 năm vắng bóng.

Cụ thể, nàng kiều nữ cho biết, trong suốt thời gian qua cô liên tục nhận được các kịch bản, từ dòng phim nghệ thuật đến phim thị trường. Hầu hết những kịch bản này đều của các đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn đang cân nhắc và sẽ chọn ra một kịch bản phù hợp nhất cho kế hoạch tái xuất màn ảnh rộng lần này của cô.

title_3719630

Lý Nhã Kỳ sẽ quay lại với điện ảnh.

Được biết, bộ phim cuối cùng của “Nữ hoàng kim cương” trước khi tuyên bố rút lui khỏi showbiz là Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải vào năm 2012. Trong 4 năm qua, cô hạn chế tham gia các sự kiện giải trí, tránh xa hoàn toan thế giới phim ảnh để tập trung phát triển kinh doanh với cửa hàng kim cương, showroom thời trang hàng hiệu.

Trên tạp chí tạp chí Madame Figaro của Pháp, phát hành vào tháng 6 mới đây cũng đã có bài viết riêng về Lý Nhã Kỳ tại Cannes. Bài báo có đoạn nhắc đến cô với vai trò của một nữ diễn viên: “Lý Nhã Kỳ đã chứng minh tình yêu của cô dành cho điện ảnh bằng cách hỗ trợ cho tổ chức Cinefondation để tiếp sức cho các nhà làm phim thế hệ trẻ. Dành nhiều tâm huyết cho từ thiện, nữ diễn viên được gọi là ‘Lady Di của Việt Nam’ đã đem đến vinh dự cho đất nước của cô ấy bằng hành động đẹp”.

Đã có không ít người nhận ra vì đâu mà Lý Nhã Kỳ bỗng chốc cảm thấy quyến luyến và muốn trở về với điện ảnh, mọi việc dường như cũng đều bắt nguồn từ LHP Cannes vừa qua. Còn nhờ trong suốt thời gian diễn ra LHP phim, thay vì một mình nhận được sự quan tâm của công chúng quê nhà như nhiều năm trươc, lần này ngoài Lý Nhã Kỳ còn có Angela Phương Trinh, cả 2 đã thì nhau liên tục trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi và tình cảm dành cho 2 người đẹp khi cùng để lại dấu ấn, khơi lên lòng tự hào đối với người Việt mỗi khi thấy đại diện nước nhà gây chú ý ở đấu trường Quốc tế, đã có hơn một lần người ta nhận ra Lý Nhã Kỳ cố tình đá xéo Angela Phương Trinh khi thì trên trang cá nhân, lúc lại trước truyền thông chỉ vì cô em đồng nghiệp trót tỏa sáng hơn mình trong 2 ngày xuất hiện tại thảm đỏ.

Lẽ dĩ nhiên, việc “Bà mẹ nhí” chỉ là một diễn viên trẻ lần đầu đặt chân đến thảm đỏ Cannes, nay lại được tung hô hơn khiến Lý Nhã Kỳ cảm thấy nóng mặt cũng là chuyện dễ hiểu.

title_3720189

Angela Phương Trinh chỉ xuất hiện 2 ngày mà phủ sóng truyền thông còn hơn cả Lý Nhã Kỳ có kinh nghiệm nhiều năm.

Hơn cả, việc Lý Nhã Kỳ ra mặt chính là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ cô vẫn còn lưu luyến với thế giới showbiz dù bản thân đã tuyên bố rút lui từ lâu. Tranh giành sự tỏa sáng với đàn em, chấp nhặt những lỗi sai từ trên trời rơi xuống, ham hố xuất hiện trên báo chí, trước truyền thông…những hình ảnh này khiến người ta liên tưởng đến cô như là một ngôi sao hơn là nữ doanh nhân đứng ngoài lề Vbiz.

Cũng bởi lý do không muốn thua kém đàn em trong khi bản thân cũng đã từng đi qua nghiệp diễn, việc Lý Nhã Kỳ quay lại với làng giải trí để tìm lấy sự nổi tiếng trong vị trí của một ngôi sao vốn cũng là điều mà nhiều người sớm đoán trước được.

Theo Thiên Minh/Baodatviet.vn

To Top