Hoa Hậu

[Infographics] Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017

Năm 2013, Miss Grand International (MGI) lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan với sự tham dự của hơn 80 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia. Hiện, Miss Grand International nghiễm nhiên xếp hạng 3 sau Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ, có từ năm 1952 đến nay), Miss World (Hoa hậu Thế giới, có từ năm 1951 đến nay).

Với mục đích xây dựng cuộc thi Miss Grand International (MGI) trở thành một trong những sự kiện quảng bá du lịch của đất nước, mang hình ảnh của Việt Nam đến với thế giới, chương trình Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, quy tụ 76 hoa hậu khắp nơi trên thế giới về tham dự bắt đầu từ ngày 5 đến 26-10. Đại diện của Việt Nam năm nay là Á hậu Huyền My.

Từ ngày 9 đến 13-10, diễn ra tại Quảng Bình (Khu du lịch Sunspa Resort), bao gồm các hoạt động: thi trang phục dân tộc, tham quan động Thiên Đường, các làng nghề, các danh lam thắng cảnh và các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời…

Từ ngày 14 đến 26-10, diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang, bao gồm các hoạt động: thi áo tắm (17-10), thi sơ khảo (23-10) và đêm chung kết (25-10).

Giải thưởng: Danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới và 4 Á hậu; danh hiệu phụ: Người đẹp áo tắm, Người đẹp trang phục dân tộc, Người đẹp trang phục dạ hội, Người đẹp truyền thông xã hội, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Theo báo giao thông

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top