Hoa Hậu

Huyền My vắng mặt, Diễm Trang – Kỳ Duyên tỏa sáng

Buổi họp báo công bố vòng vhung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra chiều 24/5. Bận du học Anh, Huyền My không thể đến dự. Diễm Trang, Kỳ Duyên được săn đón đặc biệt tên thảm đỏ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 là cuộc thi nhan sắc uy tín, có lịch sử gần 30 năm dài lâu nhất tại Việt Nam và bước sang lần tổ chức thứ 15. Không chỉ có vậy, khác biệt quan trọng của cuộc thi là có cơ sở sâu rộng khắp cả nước nhờ việc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là cơ quan chỉ đạo luôn luôn chỉ thị các tỉnh, thành Đoàn tổ chức các cuộc thi hoa khôi, người đẹp hoặc tổ chức tuyển chọn thí sinh, giới thiệu thí sinh cho cuộc thi.

Theo ông Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội. Điểm khác biệt của cuộc thi so với các mùa trước là những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao được đầu tư lớn và thiết kế riêng nhằm giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và lòng nhân ái như dự án Người đẹp nhân ái (dự án từ thiện, vì cộng đồng), dự án Người đẹp truyền thông (quay videp clip quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của Sài Gòn hoặc địa phương khác theo nguyện vọng của từng thí sinh)… Đây hứa hẹn sẽ là những điểm nhấn mang lại làn gió mới cho cuộc thi năm nay.

Hiện công tác chuẩn bị cho vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Nam được tổ chức tại TP HCM đã gần hoàn tất. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra đầu tháng 6 và vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 6/6 đến 12/6.

1

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang được khen ngợi về nhan sắc từ sau khi mang bầu đứa con đầu lòng, cô đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

2

Người đẹp sinh năm 1991 gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính trong một thiết kế của Xita, cô khoe khéo bụng bầu 5 tháng trước ống kính.

5

Cô vừa trở về từ chuyến công tác tại Hà Nội, hiện Diễm Trang chủ yếu sống tại TP.HCM và tập trung dưỡng thai chờ ngày sinh nở.

12

Diễm Trang là nhan sắc đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2014 chuẩn bị sinh con.

DSC_8312

Kỳ Duyên xuất hiện nổi bật trong thiết kế xuyên thấu của Hoàng Hải. Sau 2 năm đăng quang, Kỳ Duyên dần hoàn thiện về nhan sắc.

DSC_7772

Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel tham gia tại Họp báo vòng chung khảo phía Nam.

22

Thụy Vân – Hoàng Oanh

DSC_7434 copy

Hà Anh

DSC_8228

Diệp Hồng Đào

DSC_7605

Kim Duyên

DSC_8332

Trương Mỹ Nhân

DSC_8216

Hồ Hoài Anh

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top