Hoa Hậu

Huyền My: ‘Tôi đang giữ trọng trách quan trọng tại Miss Grand International 2017’

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 (do Lasta đăng cai tổ chức) ngày càng hoàn thiện sắc vóc và phong cách.

Huyen My 1

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My tham dự buổi giao lưu sách.

Huyen My 2

Huyền My đã có khoảng thời gian vô cùng quý giá tại sự kiện. Cô khá thích thú và chăm chú lắng nghe trao đổi của tác giả cuốn sách. 

Huyen My 3

Đến với sự kiện, Huyền My chọn diện một bộ trang phục menswear tông xanh cô-ban của NTK Lê Thanh Hoà.

Huyen My 4

Sự liền mạch tông màu giữa phần áo vest và quần ống loe giúp vóc dáng của người đẹp càng thêm phần thanh mảnh.

Huyen My 5

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International chọn kiểu tóc bới ép gọn gàng và thanh lịch. Đi cùng là lối trang điểm hồng cam khá nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút.

Huyen My 11

Thời gian gần đây, Huyền My có sự thay đổi khá mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Cô chuyển dần từ những bộ váy áo xuyên thấu, lấp lánh sang những bộ cánh đa dạng về phong cách, chất liệu.

Huyen My 12

Nét gợi cảm của Á hậu giờ đây đã có thêm sự cá tính chứ không còn mong manh.

Huyen My 14

Sự chuyển biến tích cực này thể hiện mức độ quyết tâm hoàn thiện, tiến bộ bản thân trước cuộc thi Miss Grand International diễn ra vào tháng 10/2017. Cô cũng tham dự nhiều hơn vào các sự kiện giao lưu, cộng đồng xã hội.

Huyen My 16

“Ý thức được mình là người đại diện cho nước chủ nhà, tôi biết mình đang giữ trọng trách rất quan trọng. Tôi luôn cố gắng tập luyện nghiêm túc nhất để có thể đạt được kết quả thật cao trong cuộc thi sắp tới”, Á hậu Việt Nam 2914 chia sẻ.

Ảnh: MrAT

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top