Không Gian Sao

Hương Tràm e lệ bên cạnh Hiếu Nguyễn

Tối qua, ca sĩ Hương Tràm và diễn viên Hiếu Nguyễn đã cùng nhau sánh bước trên thảm đỏ của một sự kiện mừng xuân mới. Hiếu Nguyễn lịch lãm, ga lăng bên cạnh chăm sóc cho Hương Tràm. Còn Hương Tràm xinh đẹp như nàng công chúa trong chiếc váy của NTK Hoàng Hải.

IMG_5612

Thời gian này Hường Tràm khá chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện để hình ảnh và tên tuổi càng thêm HOT cộng hưởng với chương trình “The Remix”, Hương Tràm cho rằng, khi đã quyết tâm làm việc gì cô cũng sẽ cố gắng làm hết mình và tập trung toàn lực vào cho nó.

IMG_5622

Việc xuất hiện khá nhiều và cũng cầu kỳ trong trang phục, Hương Tràm cho biết, cô có một ekip phía sau để lo hết những lần xuất hiện của cô như thế nào.

Huong Tram mac chiec vay cua Hoang Hai

Đêm qua lần đầu tiên Hương Tràm hợp tác với NTK Hoàng Hải để mặc chiếc váy trắng đính ren hoa, Hương Tràm khá ưng ý và ngỏ ý sẽ muốn hợp tác với Hoàng Hải lâu dài.

IMG_5383 (1)

Hiếu Nguyễn thời gian qua tạm yên ắng do anh dồn sức và thời gian để quay phim truyền hình ở tỉnh xa. Hiếu Nguyễn tiết lộ rằng anh rất ít nhận phim truyền hình nhưng đây là bộ phim anh rất ưng ý về khâu kịch bản nên đã quyết định nhận lời.

Huong Tram e le ben Hieu Nguyen

Phim “Ám ảnh” của Hiếu Nguyễn đóng vai chính, một phim ma kinh dị cũng sẽ được ra mắt vào dịp tết nguyên đán này. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 4 trong năm 2015 và cũng là bước khởi đầu đầy hy vọng trong năm 2016.

IMG_5689 IMG_5634 IMG_5697

Photo: Huy Nguyễn

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top