Hậu Trường

Hồng Quế gay gắt nói về tin đồn cha đẻ của con

Nhất quyết không muốn trả lời truyền thông nhưng siêu mẫu sinh năm 1994 vẫn chia sẻ tình trạng cá nhân với công chúng.

Trong lúc người đẹp đang vô cùng hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, thì cánh săn tin lại đang dò tìm cha đẻ của đứa bé, một vài nguồn tin đã chia sẻ những tin đồn về danh tính người đàn ông này. Cư dân mạng đang đồn thổi người đàn ông ấy chính bạn nhảy của cô trong cuộc thiBước nhảy hoàn vũ Kristian Yordanov. Chàng vũ công nước ngoài này là người đàn ông gần gũi với Hồng Quế nhất trong suốt 3 tháng cô tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Anh cũng là người chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cũng như hướng dẫn tập luyện cho Hồng Quế trong thời gian này.


Hồng Quế đã phủ nhận Kristian Yordanov là cha đẻ của con.

Hồng Quế đã phủ nhận Kristian Yordanov là cha đẻ của con.

Đặc biệt, còn có nhiều hình ảnh Kristian đã gặp bố mẹ của Hồng Quế, chính hình ảnh đó đã gây nên những đồn thổi nêu trên. Đứng trước tin đồn này, Hồng Quế đã buộc phải gay gắt lên tiếng. Cô đã chỉ đích danh trang tin và tỏ thái độ thẳng thắn về câu chuyện này.

Cô nói: “Mấy anh mấy chị nhà báo làm ơn đừng nói như anh chị là người trong cuộc như thế. Bạn nhảy của em thì liên quan gì tới chuyện tình cảm và đời sống riêng của em cơ chứ mà anh chị làm bài rồi dán cho người ta cái mác “tác giả”. Khi em còn im lặng thì mọi người đừng tự đưa ra câu trả lời như thế. Công việc của em không có nghĩa là dinh líu tình cảm. Uy tín của cả một tập thể và chương trình bị các anh các chị làm hỏng đó ạ. Em cảm ơn!”.

Được biết, vào đêm 27/4, trên tài khoản instagram, Hồng Quế gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi được 4 tháng tuổi. Ngay lập tức thông tin này đã khiến dư luận xôn xao với nhiều câu hỏi, tuy nhiên người đẹp đã nói không với truyền thông và im lặng trước mọi câu hỏi của cánh săn tin.


Hồng Quế liên tục cập nhật chuyện thai nghén nhưng quyết không trả lời phỏng vấn báo chí.

Hồng Quế liên tục cập nhật chuyện thai nghén nhưng quyết không trả lời phỏng vấn báo chí.

Im lặng trước truyền thông nhưng người đẹp lại liên tục cập nhật thông tin về bản thân trên trang cá nhân và hồi đáp những tình cảm của người hâm mộ. Lúc thì người đẹp chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ, lúc cô lên tiếng xin lỗi phóng viên và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Và cách đây ít giờ cô lại khiến khán giả bất ngờ khi cập nhật tình trạng thai nghén của mình. Người đẹp thổ lộ: “Thay đổi múi giờ sinh hoạt hết luôn của tui rồi. Tối thì ngủ từ 10g30. Sáng thì dựng tôi dậy vì “đói” lúc 7g30-8g00! Ngày nào cũng vậy. Hay thật đó haha khác hẳn khi xưa của tôi nha”.

Ngay khi cô chia sẻ thông tin hiện tại thì rất nhiều người đã vào bình thuận và chia sẻ bí quyết mang thai cùng người đẹp. Thậm chí, bạn thân của Hồng Quế là nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng vào chia sẻ bí kíp. Anh nói: “Ráng ăn nhiều rau, vitamin em nhé”. Đáp lại lời “anh trai”, người đẹp cho hay cô đang bị nghiện đồ nếp và ăn rất nhiều đến mức số cân nặng đã chạm ngưỡng 65kg.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

To Top