Hậu Trường

Hồng Phượng sửng sốt khi thấy chồng hôn bạn cùng giới

Tối 14.7, mặc dù trời mưa rất lớn, nhưng ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Quý Bình, Phúc Béo, Bình Mập, vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ… đã có mặt ở một nhà hàng tiệc cưới để chúc mừng sinh nhật chuyên gia makeup Tuấn Tú.

IMG_0129

Là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở đất Sài Gòn hơn 15 năm nay, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú là người gắn bó với nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn trong showbiz Việt như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phương Thanh, Lệ Quyên, Hiền Thục… hay các nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hà…

IMG_0081

Vợ chồng Quốc Cơ, Hồng Phượng mang hoa đến mừng Tuấn Tú.

IMG_0082

Trong phút ngẫu hứng, hoàng tử xiếc bất ngờ chu môi hôn Tuấn Tú. Thấy hình ảnh này, Hồng Phượng rất bất ngờ vì độ thân thiết của hai anh em.

IMG_0226

Sau đó, họ vui vẻ vào bản tiệc.

IMG_0135 (1)

Lệ Quyên

IMG_0427

Ngoài ca sĩ Lệ Quyên, một người bạn thân thiết gần gũi với Tuấn Tú còn có diễn viên Quý Bình. Mặc dù trời đổ mưa rất lớn, nhưng Quý Bình vẫn nhiệt tình tới dự tiệc mừng sinh nhật của người bạn thi chung cuộc thi Tình Bolero.

IMG_0439

Trong tiệc sinh nhật, Quý Bình lên tiếng phân trần về cách xưng hô này, anh cho biết “Vì Tuấn Tú cứ khăng khăng gọi anh xưng em với mình, nên tôi đành chấp nhận nhưng bản thân tôi luôn dành cho Tuấn Tú sự tôn trọng và tình cảm nhất định”.

IMG_0103 (1)

Phúc Béo cùng Bình Mập

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top