Không Gian Sao

Hôn nhân viên mãn của Đan Trường, Thanh Bùi bên vợ đại gia

Kết hôn với vợ đại gia, hai nam ca sĩ Đan Trường và Thanh Bùi đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh sự nghiệp thành công.

Ca sĩ Đan Trường kết hôn với doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Thủy Tiên năm 2013. Cả hai quen biết nhau từ năm 2005 nhưng chính thức yêu nhau từ năm 2010. Vợ Đan Trường sinh năm 1986, kém chồng 10 tuổi. (Ảnh: Lao Động)

Ca sĩ Đan Trường kết hôn với doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Thủy Tiên năm 2013. Cả hai quen biết nhau từ năm 2005 nhưng chính thức yêu nhau từ năm 2010. Vợ Đan Trường sinh năm 1986, kém chồng 10 tuổi. (Ảnh: Lao Động)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-2 Sau đám cưới, vợ chồng Đan Trường vướng scandal tình - tiền, khiến nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân giữa nam ca sĩ và nữ đại gia. Tuy nhiên, bằng tình yêu, Đan Trường và Thủy Tiên đã vượt qua được những sóng gió. (Ảnh: FBNV)

Sau đám cưới, vợ chồng Đan Trường vướng scandal tình – tiền, khiến nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân giữa nam ca sĩ và nữ đại gia. Tuy nhiên, bằng tình yêu, Đan Trường và Thủy Tiên đã vượt qua được những sóng gió. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-3 Trong khi Thủy Tiên ở Mỹ để điều hành công việc kinh doanh thì Đan Trường lại thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Dù lịch làm việc dày đặc nhưng cả hai đều cố gắng dành thời gian bên nhau mỗi khi rảnh. (Ảnh: FBNV)

 Trong khi Thủy Tiên ở Mỹ để điều hành công việc kinh doanh thì Đan Trường lại thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Dù lịch làm việc dày đặc nhưng cả hai đều cố gắng dành thời gian bên nhau mỗi khi rảnh. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-4 Trong một cuộc phỏng vấn với Zing News, bà xã Đan Trường từng dành nhiều lời khen cho chồng. Theo lời Thủy Tiên, ông xã luôn giúp cô nấu ăn và mỗi khi thấy cô gặp áp lực về công việc anh lại lên kế hoạch để hai vợ chồng đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

 Trong một cuộc phỏng vấn với Zing News, bà xã Đan Trường từng dành nhiều lời khen cho chồng. Theo lời Thủy Tiên, ông xã luôn giúp cô nấu ăn và mỗi khi thấy cô gặp áp lực về công việc anh lại lên kế hoạch để hai vợ chồng đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-5 Hôn nhân của Đan Trường và Thủy Tiên thêm viên mãn khi cặp đôi đã có tin vui sau thời gian mong mỏi. Theo đó, vợ Đan Trường mang thai một bé trai sau 3 năm đám cưới. Hiện tại, Thủy Tiên đang ở tháng thai kỳ thứ 4. (Ảnh: FBNV)

 Hôn nhân của Đan Trường và Thủy Tiên thêm viên mãn khi cặp đôi đã có tin vui sau thời gian mong mỏi. Theo đó, vợ Đan Trường mang thai một bé trai sau 3 năm đám cưới. Hiện tại, Thủy Tiên đang ở tháng thai kỳ thứ 4. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-6 Giống như Đan Trường, Thanh Bùi kết hôn với “nửa kia” đại gia vào năm 2014. Bà xã nam ca sĩ tên Trương Huệ Vân. Cô là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc - một gia đình kinh doanh "máu mặt" tại TP HCM. (Ảnh: Zing)

 Giống như Đan Trường, Thanh Bùi kết hôn với “nửa kia” đại gia vào năm 2014. Bà xã nam ca sĩ tên Trương Huệ Vân. Cô là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc – một gia đình kinh doanh “máu mặt” tại TP HCM. (Ảnh: Zing)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-7 Huệ Vân sinh năm 1988, kém chồng 5 tuổi. Cô không chỉ thông minh, giỏi giang, giàu có mà còn xinh đẹp. Nhiều người đã hết lời khen ngợi Thanh Bùi - Huệ Vân là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Việt. (Ảnh: Zing)

Huệ Vân sinh năm 1988, kém chồng 5 tuổi. Cô không chỉ thông minh, giỏi giang, giàu có mà còn xinh đẹp. Nhiều người đã hết lời khen ngợi Thanh Bùi – Huệ Vân là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Việt. (Ảnh: Zing)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-8 Sau đám cưới được giữ bí mật đến phút chót, nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ và bà xã doanh nhân rất kín tiếng. Cả hai đã chọn cuộc sống kín đáo, lặng lẽ và tập trung vào công việc của riêng mình. (Ảnh: FBNV)

Sau đám cưới được giữ bí mật đến phút chót, nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ và bà xã doanh nhân rất kín tiếng. Cả hai đã chọn cuộc sống kín đáo, lặng lẽ và tập trung vào công việc của riêng mình. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-9 Bức ảnh tình cảm hiếm hoi giữa Thanh Bùi và Huệ Vân được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy, dù không thể hiện tình cảm ra ngoài quá nhiều nhưng cặp đôi này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Bức ảnh tình cảm hiếm hoi giữa Thanh Bùi và Huệ Vân được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy, dù không thể hiện tình cảm ra ngoài quá nhiều nhưng cặp đôi này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-10 Hai năm sau đám cưới, vợ chồng Thanh Bùi đã đón tin vui. Khi bà xã mang bầu được 7 tháng, nam nhạc sĩ hạnh phúc chia sẻ rằng vợ chồng anh sắp đón cặp song sinh quý tử và đây chính là động lực anh làm việc chăm chỉ hơn. (Ảnh: Dân Việt)

 Hai năm sau đám cưới, vợ chồng Thanh Bùi đã đón tin vui. Khi bà xã mang bầu được 7 tháng, nam nhạc sĩ hạnh phúc chia sẻ rằng vợ chồng anh sắp đón cặp song sinh quý tử và đây chính là động lực anh làm việc chăm chỉ hơn. (Ảnh: Dân Việt)

 Hon nhan vien man cua Dan Truong Thanh Bui ben vo dai gia-Hinh-11 Gần đây, vợ Thanh Bùi được cho là đã lâm bồn khi trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ chia sẻ một tin vui khiến cuộc sống của anh thay đổi. Anh viết: “Life has changed forever! Miracles upon miracles..." (Tạm dịch: "Cuộc sống đã thay đổi từ đây. Phép màu trên cả phép màu). (Ảnh: Dân Việt)

 Gần đây, vợ Thanh Bùi được cho là đã lâm bồn khi trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ chia sẻ một tin vui khiến cuộc sống của anh thay đổi. Anh viết: “Life has changed forever! Miracles upon miracles…” (Tạm dịch: “Cuộc sống đã thay đổi từ đây. Phép màu trên cả phép màu). (Ảnh: Dân Việt)

Theo Kiến Thức

To Top