Hậu Trường

Hoàng Oanh, Thùy Linh mặt kém vui diễn áo dài cưới

Hai người đẹp vừa đổ vỡ tình cảm diễn thời trang cưới.

FOTO DUY ENGLANND (2)

Phạm Thùy Linh, Hoàng Oanh, Thanh Hoài, Phan Thị Mơ… rất hào hứng khi thể hiện những người mẫu trình diễn BST áo dài cưới mới nhất của NTK Đặng Trọng Minh Châu.

FOTO DUY ENGLANND (11)
Á hậu Hoàng Oanh vừa chia tay bạn trai Huỳnh Anh ít lâu nhưng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần.

FOTO DUY ENGLANND (19)

Cô đến buổi trình diễn khá sớm, chọn trang phục và trò chuyện thân mật cùng nhà thiết kế.

FOTO DUY ENGLANND (29)
Siêu mẫu Phạm Thùy Linh cũng xuất hiện trong phần trình diễn với chiếc áo cưới màu đỏ rực rỡ. Sau cú sốc hủy hôn với người mẫu Trương Nam Thành, cô đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng, tự tin trở lại với guồng quay quen thuộc của cuộc sống.

FOTO DUY ENGLANND (35)

Phạm Thùy Linh vẫn đều đặn xuất hiện trên sàn diễn thời trang, làm người mẫu ảnh và tập thể thao nhiều hơn để rèn luyện sức khỏe.

FOTO DUY ENGLANND (37)
Áo dài nam – nữ sử dụng tông trắng hoặc kết hợp hoa văn nhấn tạo điểm nhấn thể hiện sự đồng điệu trong tâm hồn của đôi uyên ương.

FOTO DUY ENGLANND (42)
Với những mẫu áo dài cưới được trình diễn trong một chương trình truyền hình lần này, Minh Châu sử dụng kĩ thuật thêu 3D. Trên nền chất liệu voan, nhưng kĩ thuật thêu tạo con ren lại là một hiệu ứng tinh xảo,kèm theo đó là những sợi kết hợp tạo pha lê tua, hay xen kẽ trúc gãy cho BST làm điểm nhấn.

FOTO DUY ENGLANND (56)

Năm nay NTK Minh Châu không cách tân áo dài mà giữ nguyên phom dáng truyền thống, tối giản nhưng không đơn giản vì anh dùng kĩ thuật đính kết tỉ mỉ cho các người thợ làm thủ công trong nhiều giờ liền.

FOTO DUY ENGLANND (84)
Điểm đặc biệt trong BST lần này của Minh Châu là áo dài cưới dành cho các cặp đôi đồng tính.

Photo: Duy England

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top