Hậu Trường

Hoàng Kiều có “ghen” khi người đàn ông này quấn quýt bên Ngọc Trinh?

 Việc chỉnh váy áo, quấn quýt bên cạnh Ngọc Trinh lúc đang thay đồ là điều quá bình thường đối với người đàn ông này, dù cô đang là bạn gái của tỷ phú 72 tuổi.

hoang kieu co "ghen" khi nguoi dan ong nay quan quyt ben ngoc trinh? hinh anh 1

Mới đây, Ngọc Trinh có chia sẻ một clip hậu trường của một buổi chụp hình sau khi công khai mối quan hệ với bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều. Điều đáng chú ý trong đoạn clip này, “nữ hoàng nội y” để mặc cho một trợ lý nam lau ngực, chỉnh váy, thậm chí ở bên cạnh cô lúc thay trang phục mà không ngần ngại gì.

hoang kieu co "ghen" khi nguoi dan ong nay quan quyt ben ngoc trinh? hinh anh 2

Người đàn ông này vô tư chỉnh sửa, động chạm vòng một của Ngọc Trinh.

Thậm chí, người trợ lý nam còn trêu đùa trong lúc chờ Ngọc Trinh thay đồ: “Chào mọi người, mọi người có muốn mình làm rớt cái màn này xuống không? Mọi người muốn mình làm rớt cái màn này thì hãy qua facebook của mình cho mình thật nhiều like. Bảo đảm lần sau thay đồ, mình sẽ làm rớt cái màn này xuống” – Người trợ lý nam hài hước nói.

hoang kieu co "ghen" khi nguoi dan ong nay quan quyt ben ngoc trinh? hinh anh 3

hoang kieu co "ghen" khi nguoi dan ong nay quan quyt ben ngoc trinh? hinh anh 4

Hưởng ứng theo lời nói đùa của người đàn ông này, bạn gái của tỷ phú Hoàng Kiều vừa thay đồ vừa cười lớn và “chêm lời” cho người trợ lý của mình dù  ở trong tấm phông màn.

Ngay sau khi đoạn clip của Ngọc Trinh chia sẻ khiến cộng đồng mạng chú ý ngay lập tức. Nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều. Song cũng có những ý kiến cho rằng, tỷ phú 72 tuổi sẽ “ghen” khi nhìn thấy bạn gái bị một người đàn ông khác vô tư động chạm, quấn quýt lúc cô thay đồ.

hoang kieu co "ghen" khi nguoi dan ong nay quan quyt ben ngoc trinh? hinh anh 5

 Người trợ lý nam thoải mái cười đùa, trêu chọc Ngọc Trinh.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top