Không Gian Sao

Hoàng Anh xem những lời chê vợ xấu là ‘nguồn động lực lớn’

Nam diễn viên Hoàng Anh chia sẻ, anh lấy những lời chê trách của mọi người dành cho nhan sắc của vợ mình để làm động lực đem đến hạnh phúc của cô gái mà anh đã chọn làm vợ.

Mấy ngày qua, thông tin Hoàng Anh đám cưới với một cô gái Việt Kiều trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Ngày 25/2, hôn lễ được tổ chức với rất nhiều sự chứng kiến của đồng nghiệp, bạn bè và người thân để chúc mừng cho Tân lang – Tân giai nhân. Bên cạnh những lời chúc mừng ấy, cũng có khá nhiều ý kiến chỉ trích, soi mói về nhan sắc cũng như ngoại hình của vợ Hoàng Anh. Và có ý kiến còn thẳng thắn nói rằng, Hoàng Anh và cô gái anh lấy làm vợ hoàn toàn không xứng.

Bỏ ngoài tai những lời chê trách, chỉ trích nặng nề đó, Hoàng Anh vẫn luôn bên cạnh vợ và cùng nắm tay nhau tiến đến lễ đường. Hôn lễ của của hai được diễn ra trong niềm vui. nhưng cũng có những lời không đẹp phía sau vẫn âm thầm rỉ tai nhau. Có lẽ rất bức xúc với những lời nói có ý nhận xét về nhan sắc của vợ mình, Hoàng Anh đã viết lên trang cá nhân những lời chia sẻ mà khiến bất cứ ai khi đọc cũng thầm thán phục. Anh viết: “Tôi không quên cảm ơn đến những lời nói không hay từ đằng sau lưng vợ chồng Hoàng Anh. Về sắc vóc của vợ Hoàng Anh, đây cũng là nguồn động lực rất lớn và tôi hứa với vợ sẽ đem đến cô ấy thật nhiều hạnh phúc hơn nữa để đẹp lòng các bạn.”

1

Diễn viên Hoàng Anh và vợ

Trước lời chia sẻ thắng thắn và dứt khoát như thế, Hoàng Anh nhận được rất nhiều lời ủng hộ của người hâm mộ. Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên anh đừng nên để tâm với những lời nói của người chỉ biết qua tâm vẻ bề ngoài.

Nói về những dự định cho tương lai khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, Hoàng Anh cũng viết: “Hạnh phúc của tôi nó được viết lên trang giữa của quyển vở, mấy ngày qua, tôi lấy nó ra đọc chơi. Và bây giờ, tôi sẽ khép quyển vở ấy lại, cất vô trong tủ, khóa trái cửa cẩn thận. Sẽ không nói về chuyện đời tư của mình nữa, kể từ đây tôi sẽ toàn tâm toàn ý lo cho mẹ, thương vợ và tập trung cố gắng đóng phim thật hay…”

2

3

Trước đó, nam diễn viên điển trai từng chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai, anh cho biết mình và vợ sắp cưới quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai. Ban đầu, họ làm quen và trò chuyện với nhau qua Facebook. Sau vài tháng quen biết nhau, Hoàng Anh càng rung động trước cô gái hiền lành và tâm lý. Và cũng chính từ lúc đó, cả hai chính thức tìm hiểu nhau cho đến tận bây giờ.

Nam diễn viên cũng từng tiết lộ, sau đám cưới anh sẽ không sang Mỹ định cư mà chọn cách đi về giữa hai nước. Anh muốn tiếp tục công việc diễn viên nên dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn. Bà xã nam diễn viên cũng ủng hộ chồng theo đuổi đam mê.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top