Hậu Trường

Hoài Linh đã tỉnh và không muốn ai đến thăm

Dương Triệu Vũ xác nhận anh trai của mình đã khỏe lại sau một ngày nhập viện.

Tối 7.1, Hoài Linh bị ngộ độc thức ăn dân đến nhiễm trùng đường ruột. Anh bị tiêu chảy, tiêu ra máu và sốt cao đến mê man khiến người thân phải đưa đi cấp cứu gấp. Nghệ sĩ Cát Phượng sau khi đưa Hoài Linh vào viện đã thông báo hủy liveshow của anh dự kiến diễn ra trong mấy ngày tới để danh hài có thời gian nghỉ ngơi.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ rất lo lắng. Rất nhiều các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng thu xếp công việc để vào viện thăm hỏi bệnh tình của Hoài Linh.

Mới đây, em trai của Hoài Linh – ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã đăng ảnh chụp cùng anh trai trong phòng bệnh để người hâm mộ yên tâm.

hoai linh da tinh va khong muon ai den tham hinh anh 1

Đông đảo đồng nghiệp, người thân đến thăm Hoài Linh

“Anh tôi đã khoẻ. An tâm rồi. Anh lúc nào cũng được yêu thương như thế này thật đáng ngưỡng mộ. Chụp hình để những người yêu thương anh bớt lo lắng nhé.” – Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Trong khi đó, các đồng nghiệp cũng lần lượt vào thăm và đăng ảnh chụp cùng Hoài Linh. Dù đang mặc áo bệnh nhân và nằm trên giường sau khi hồi sức nhưng Hoài Linh vẫn tươi cười trước ống kính. Thậm chí, anh còn nói đùa với các đàn em: “Tao bệnh mà tụi bây cứ vô chụp hình câu like miết”.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga hài hước chia sẻ: “Ảnh bị bệnh mà cũng không yên vì cả rừng người vô thăm. Đi thăm người bệnh mà cả đám chụp hình cười như trúng số… vì số là ảnh cũng khỏe lại rồi. Mừng ghê!”

hoai linh da tinh va khong muon ai den tham hinh anh 2

Hoài Linh chụp ảnh selfie với Thúy Nga trên giường bệnh

Nghệ sĩ hài Tiến Luật cũng tranh thủ giữa lúc bận rộn với lịch quay phim để đến thăm đàn anh.

“Ổng khỏe lắm, giỡn cười muốn banh cái bệnh viện. Mới đi chụp hình kiểm tra, bác sĩ nói ổng khoẻ giờ chỉ còn một vấn đề muôn thuở là… ổng phải nghỉ ngơi.” – Tiến Luật chia sẻ.

Tiến Luật cho biết thêm, anh thông báo để người hâm mộ danh hài bớt lo lắng. Anh cũng không quên nhắn Hoài Linh phải nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

hoai linh da tinh va khong muon ai den tham hinh anh 3

Tiến Luật cũng nhắn gửi Hoài Linh phải ngưng làm việc và nghỉ ngơi nhiều hơn

hoai linh da tinh va khong muon ai den tham hinh anh 4

Hoài Linh tươi cười khi các em của mình đến thăm

hoai linh da tinh va khong muon ai den tham hinh anh 5

Không khí trong phòng bệnh của Hoài Linh cũng đầy ắp tiếng cười như phong cách thường ngày của anh 

Liveshow Hoài Linh dự kiến sẽ diễn ra 2 đêm là 12.1 tại Sân khấu Trống Đồng và 14.1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Tuy nhiên, liveshow được thông báo dời ngày do sức khỏe của Hoài Linh không đảm bảo.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top