Hoa Hậu

Hoa khôi Nam Em đẹp không góc chết trong sự kiện

Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em gây bất ngờ khi xuất hiện tại Đêm chung kết cuộc thi “Cây cọ vàng 2016” với thần thái rạng ngời, nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang tinh tế, đẳng cấp.

IMG_9349

Sau cuộc thi Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long, ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như thiện nguyện, Nam Em còn “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát và bước đầu gặt hái được thành công.

IMG_9340

Sở hữu giọng ca trong trẻo, cao vút và nhiều cảm xúc, lại từng có khoảng thời gian học tập tại trường Đại học Văn hoá nghệ thuật quân đội. Bởi vậy, Nam Em mau chóng chinh phục được khán giả khi “lấn sân” ca hát.

IMG_9355

Đặc biệt, khi Nam Em tham gia chương trình “tình bolero” và thử sức mình ở dòng nhạc xưa và lọt vào top 5 chung cuộc.

IMG_9368

Nam Em lại một lần nữa chinh phục được khán giả cũng như khẳng định cho mọi người thấy một Hoa khôi không chỉ có có vẻ đẹp về ngoại hình mà còn rất tài năng.

IMG_9447

Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng ấy mà Nam Em được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất lựa chọn là đại diện chính thức của Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Philippines.

IMG_9462

Mặc dù khá bận rộn cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sắp tới nhưng khi nhận được lời mời tham sự đêm chung kết cuộc thi “Cây cọ vàng 2016” từ một người bạn, Nam Em vẫn vui vẻ nhận lời.

IMG_9440

Nam Em va Ngo Truc Linh

Mỹ nhân 9X hội ngộ Ngô Trúc Linh trong sự kiện.

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top