Hoa Hậu

Hoa khôi Nam Em đã biết xài hàng hiệu

Tối qua (7/6), Hoa khôi Nam Em đã có mặt tại đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 để cổ vũ cho những người bạn của mình.

IMG_2759

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016, Nam Em diện mẫu thiết kế mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2016 của thương hiệu lừng danh đến từ Italy MaxMara.

IMG_2765

Hiện tại ở Việt Nam, đây là mẫu thiết kế duy nhất và không có chiếc thứ 2.

IMG_2775

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ biển và những thớ vải làm buồm của các tàu biển lỗi lạc những năm 60, mang đến cảm hứng mạnh mẽ, đầy ngẫu hứng cho những cô gái hiện đại.

IMG_2777

Kết hợp với bộ đầm thiết kế thanh lịch, kín đáo nhưng vô cùng tinh tế và duyên dáng này, Nam Em khéo léo lựa chọn đôi giày đôi giày MaxMara cùng thương hiệu với sắc trắng ton-sur-ton.

IMG_2782

 Ngoài ra, chiếc clutch của Christian Louboutin màu đỏ đen thiết kế lạ mắt tạo đã nên điểm nhấn cho toàn bộ set đồ.

IMG_2788

Tới dự đêm chung kết Hoa khôi áo dài 2016, Nam Em không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời mà còn tới với tư cách một khán giả tới cổ vũ cho chính các thí sinh tham dự đêm chung kết này.

IMG_2811

IMG_2825

Sau khi đêm chung kết Hoa khôi áo dài kết thúc, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh kết quả của cuộc thi. Nhưng về phía Nam Em, cô cho rằng kết quả chung cuộc mà Ban giám khảo đưa ra một kết quả hoàn toàn hợp lý

 Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top